(Thethaovanhoa.vn) - Trong lúc khá rảnh rỗi và “cô đơn”, tiền đạo Văn Toàn đã nhận người đồng đội Tiến Linh là người yêu.

Văn Toàn ‘dính chặt’ Tiến Linh khi tập trung tuyển Việt Nam

Văn Toàn ‘dính chặt’ Tiến Linh khi tập trung tuyển Việt Nam

Tiền đạo Văn Toàn và Tiến Linh đã có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội sau khi mắc Covid-19.

Bộ đôi tiền đạo Tiến Linh và Văn Toàn đang trong quá trình tập luyện tại VFF do không thể cùng ĐT Việt Nam sang Australia vì dính Covid-19 trước đó. Cả hai sẽ hội quân khi “những chiến binh sao vàng” trở về nước. Sự trở lại của chân sút số 1 Tiến Linh là tín hiệu rất vui cho HLV Park Hang Seo ở cuộc tiếp đón ĐT Trung Quốc trên sân Mỹ Đình vào ngày 1/2 sắp tới.

Với việc tập luyện và ở chung phòng với nhau, bộ đôi này đang dần hiểu nhau hơn. Bên cạnh đó, để giảm bớt sự nhàm chán, bộ đôi người Hải Dương này còn cùng “tấu hài” chung. Mới đây nhất, Văn Toàn còn rủ Tiến Linh tham gia “đú trend” trên nền tảng mạng xã hội chia sẻ video cá nhân.

VanToanTienLinh251

Clip khá ngắn chỉ kéo dài 6s với nội dung: “Thằng nào cơ, thằng này á, người yêu”. Với khuôn mặt “tấu hài bẩm sinh” thì Văn Toàn đã vào vai cực khớp nhạc. Dù vậy, bạn diễn của cầu thủ thuộc biên chế HAGL có lẽ vẫn hơi bỡ ngỡ khi tự nhiên “biến thành người yêu” của đàn anh.

Được biết, Văn Toàn đang phát triển khá nhanh ở nền tảng mạng xã hội chia sẻ video. Anh có một kênh riêng do mình làm chủ và sản xuất nội dung. Vì thế thời gian gần đây, tiền đạo này rất tích cực “trêu hoa, ghẹo nguyệt”, lôi kéo đồng đội ở nhiều video nhằm tăng tương tác.

Ngoài Văn Toàn, một số cầu thủ khác như Xuân Trường, Đình Trọng, Tiến Dũng, Duy Mạnh… cũng đều đang phát triển hình ảnh cá nhân trên nền tảng chia sẻ video này. Đây là điều rất vui cho người hâm mộ khi luôn được theo dõi các thần tượng của mình trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Thanh Nhã