(Thethaovanhoa.vn) - ​Nếu năm 2019 đã khiến chúng ta phải đối mặt với vô vàn vấn đề trên thế giới và năm 2020 là một năm mà chúng ta phải nhún vai bất lực ​về những dự đoán không chắc chắn trong tương lai, thì năm 2021​​ là một năm mà tất cả chúng ta cùng đưa mắt và dõi theo dòng đời vạn biến.

Từ việc chia sẻ chung những cú liếc mắt cho đến việc trân trọng những cuộc gặp gỡ, đồng thời giúp chúng trở nên thực tế hơn khi đề cập về vắc xin, các thành viên Gen Z của Tinder đã thể hiện bản thân mình một cách chân thực khi kết nối với những người mới trong năm 2021.​

2021 là một năm của những cái liếc mắt 👀 👀 👀.

Trong khi hàng triệu biểu tượng cảm xúc được sử dụng trong bios Tinder, một ngôi sao đang lên thực sự thu hút sự chú ý của chúng tôi: ​ biểu tượng 👀 đã có lượng sử dụng tăng tới 40% trên toàn cầu​, điều này cho thấy các thành viên thể hiện cảm xúc hỗn độn giữa sự lạc quan đan xen cùng một chút hoài nghi trong suốt cả năm qua.

Chú thích ảnh

Hướng đến tương lai với tinh thần lạc quan và nhiều năng lượng tích cực hơn, biểu tượng cảm xúc trái tim màu đen ❤, và biểu tượng nháy mắt lém lỉnh 😉 chính là người bạn thân “hiểu nhiệm vụ” của Gen Z Việt nhất năm.

Vào năm 2021, Gen Z đã trải nghiệm cả những cuộc gặp gỡ trực tuyến cũng như những ngày tháng IRL khi đã tiêm vắc xin. Việc hẹn hò qua video đang dần trở thành một chất liệu không thể thiếu trong buổi hẹn hò đầu tiên cho hội độc thân với ​lượng đề cập từ khóa “gọi video” trên bios Tinder tăng đến 52% trên toàn cầu. Rất nhiều thành viên Gen Z Việt đã tìm đến tính năng video trên Tinder để thử “phản ứng hóa học” và kết thân hơn với đối phương, đặc biệt là tại Đà Nẵng

HT