(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 3/12, ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân Hougang để chuẩn bị cho trận ra quân tại AFF Cup 2020.

AFF Cup 2021: Thủ môn Indonesia suýt giải nghệ sớm vì bác sĩ dởm

AFF Cup 2021: Thủ môn Indonesia suýt giải nghệ sớm vì bác sĩ dởm

Theo báo chí Indonesia, 1 cầu thủ của đội tuyển nước này suýt nữa phải giải nghệ sớm vì 1 bác sĩ dởm.

Tại buổi tập này, HLV Park Hang Seo đã bắt đầu dành trọng tâm vào công tác lựa chọn nhân sự cho trận khai màn hành trình bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup 2020, gặp ĐT Lào vào ngày 6/12 tới.

Chú thích ảnh
Sau phần khởi động, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia đôi đội hình tổ chức đá đối kháng trong 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút.

 

Chú thích ảnh
Ông Park gần như chỉ đứng ngoài đường piste quan sát các cầu thủ thi đấu trên sân và hiếm khi dừng trận đấu để sửa lỗi cho các cầu thủ.

 

Chú thích ảnh
Điều đáng mừng là đến thời điểm này, ĐT Việt Nam không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào xảy ra. Một số cầu thủ mới trở lại sau thời gian điều trị hồi phục như trung vệ Đình Trọng, tiền vệ Minh Vương cũng tỏ ra rất sung sức trong nội dung đối kháng.

 

Chú thích ảnh
ĐT Việt Nam có 4 trận đấu tại vòng bảng nên việc lựa chọn đội hình phù hợp cho từng trận đấu cũng là điều rất quan trọng, qua đó có thể đảm bảo lực lượng cho đội tuyển trong cuộc đua đường dài tại đấu trường khu vực.

 

Chú thích ảnh
Sáng 4/12, HLV Park Hang Seo sẽ tham dự họp báo trước vòng bảng AFF Cup 2020. Theo quy định phòng chống COVID-19 của Singapore, cuộc họp báo sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến.