(Thethaovanhoa.vn) - Bạn chưa có bằng lái xe máy? Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ hỗ trợ thủ tục hồ sơ và đào tạo thi bằng lái xe uy tín? Vậy thì với Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ bạn hoàn toàn có thể gửi gắm được niềm tin ấy.

1. Phải lựa chọn Trung tâm uy tín để đăng ký thi bằng lái xe máy

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm chuyên tổ chức thi bằng lái xe máy A1, A2 trên cả nước. Đặc biệt tại thành phố lớn như Hà Nội chắc hẳn có không ít trung tâm rải rác trên mọi quận huyện. Khi có nhiều trung tâm mọc lên như vậy cũng đồng nghĩa với việc nguồn cung cũng tăng, nhưng nguồn cầu ít dần. Từ đó dẫn đến sự cạnh tranh giữa các trung tâm nhằm mục đích có được nhiều khách hàng nhất.

Chú thích ảnh

Để có được nguồn học viên cho mình, không ít trung tâm quảng cáo thái quá, mồi chài người đang có nhu cầu thi bằng lái xe A1, A2 với những lời hứa hẹn hấp dẫn. Tuy nhiên, khi thí sinh bắt đầu nộp lệ phí thi và tiến hành thi mới té ngửa những điều mà trung tâm cam kết không đúng sự thật.

Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc khi mọi người muốn có bằng lái xe máy nhanh, đúng chuẩn thì nên lựa chọn các trung tâm chất lượng, đủ uy tín, có kinh nghiệm, được nhiều người biết đến và quan trọng có chính sách thông tin rõ ràng. Điều này sẽ giúp các thí sinh dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch A1, A2 nhanh chóng, hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất.

2. Thi bằng lái xe máy đến ngay Bằng lái xe giá rẻ

Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được cho mình trung tâm thi bằng lái xe máy A1, A2 uy tín, chuyên nghiệp thì một trong những đơn vị tổ chức thi bằng lái xe uy tín, chất lượng, với thủ tục nhanh gọn được nhiều người tin tưởng hiện nay phải nói tới Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ.

Chú thích ảnh

Có địa chỉ tọa lạc tại 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Trung tâm được nhiều biết đến là địa chỉ đi đầu trong các dịch vụ như:

- Thi bằng lái xe máy hạng A1

- Thi bằng A2

- Học lái xe ô tô các hạng B1, B2, C

- Nâng hạng bằng lái xe ô tô

- Làm lại bằng lái xe máy

- Làm lại bằng lái xe ô tô

- Đổi bằng lái xe máy sang thẻ nhựa

- Đổi bằng lái xe ô tô chưa hết hạn/đã hết hạn, từ loại cũ sang loại mới

- Đổi bằng lái xe quốc tế IAA, IDP

3. Tại sao lại lựa chọn Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ

Tại Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ, thi bằng lái xe máy học viên sẽ được hướng dẫn cách thi dễ đậu nhất, cùng với thời gian học luật nhanh chóng, đi kèm với đó là mọi thủ tục đều được nhân viên hỗ trợ tận tình. Ngay sau khi đăng ký, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về: lệ phí hồ sơ, lệ phí đào tạo và lệ phí sân thi. Bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi học phí tại Trung tâm luôn tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, bạn còn được cung cấp miễn phí tài liệu ôn thi, ảnh thẻ và rất nhiều ưu đãi khác.

Ngoài ra, với phần thi thực hành vốn được đánh giá là phần thi khiến học viên lo lắng nhất vì dễ trượt. Tuy nhiên, khi đến với Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ luôn được trung tâm cử các hướng dẫn viên theo sát học viên trong quá trình tham gia phần thi thực hành, đảm bảo góp phần giúp học viên của mình hoàn thành bài thi tốt nhất.

Hơn thế nữa, khi đăng ký thi bằng lái A1 tại Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ, trung tâm sẽ giúp bạn mọi thủ tục để việc thi bằng trở nên đơn giản nhất. Bao gồm:

Chú thích ảnh

Bước 1: Học viên chuẩn bị hồ sơ bao gồm ảnh thẻ, bản sao CMND, 1 bản sao bằng lái xe ô tô (nếu có). Học viên có thể chụp ảnh các giấy tờ trên và gửi trực tiếp cho trung tâm qua Facebook, Zalo,… Hoặc bạn chỉ cần để lại số điện thoại và địa chỉ, chuyên viên của Trung tâm sẽ tới tận nơi thu hồ sơ miễn phí.

Bước 2: Sau khi hoàn thiện hồ sơ thi lái xe A1, A2 bạn được lựa chọn lịch học, lịch thi cũng như địa điểm sân thi sao cho phù hợp nhất theo lịch trình của mình.

Bước 3: Học viên nếu có nhu cầu có thể theo học các buổi học bằng lái xe mà trung tâm tổ chức. Đây là cơ hội giúp học viên nắm được các mẹo, cách làm thi lý thuyết hiệu quả thay vì học thuộc bộ đề với hơn 200 câu hỏi. Đồng thời, bạn cũng có thời gian luyện tập bài thi thực hành ngay tại trung tâm.

Bước 4: Tham gia kỳ thi theo đúng lịch trình đã lựa chọn. Đội ngũ chuyên viên của trung tâm luôn có mặt để hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào.

Bước 5: Khi vượt qua kỳ thi, khoảng 7 – 10 ngày học viên có thể nhận được bằng trực tiếp tại Trung Tâm.

Với thủ tục đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ tại Hà Nội đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên khi có nhu cầu thi bằng lái xe. Để lựa chọn lịch thi phù hợp nhất và được hướng dẫn cách tham gia dự thi dễ đỗ nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0963 862 683

Website: banglaixegiare.com

PTTT