(Thethaovanhoa.vn) - Sau Q3 phiên bản coupe Sportback ra mắt hồi giữa năm 2020, Audi vừa giới thiệu tại thị trường Việt Nam phiên bản coupe của chiếc xe thể thao đa dụng cơ trung Q5 Sportback. Lô xe đầu tiên sẽ được giao tới khách hàng trong tháng 12 này.

SUV đô thị hạng sang Audi Q2 ra mắt phiên bản mới

SUV đô thị hạng sang Audi Q2 ra mắt phiên bản mới

Chiếc SUV nhỏ gọn gầm cao hạng sang của hãng xe Đức có thiết kế bắt mắt, độc đáo với phong cách thiết kế đa giác, thống nhất từ phần đầu xe, đường gân vai và tới cả đuôi xe (ảnh) gây ấn tượng mạnh mẽ và thể thao.

Mang thiết kế cơ bản của Q5 nhưng đường vuốt dốc trần xe thay đổi hoàn toàn cá tính của Q5 Sportback khiến nó trở nên thanh thoát và thời trang hơn.

Thiết kế coupe “ích kỷ’ hơn về không gian song với Q5 Sportbach dung tích khoang hành lý vẫn đạt 510l và có thể mở rộng thêm 570l ngoài không gian dành cho 5 người lớn.

Chú thích ảnh

Ưu thế nổi bật của xe là sự kết hợp của các vật liệu mới khiến nó có trọng lượng nhẹ nhất đồng thời có chỉ số khí động học tốt nhất trong phân khúc.

Tiện nghi giải trí gồm hệ thống 19 loa 3D cao cấp thương hiệu Bang & Olufsen, màn hình cảm ứng 10.1 inch.

Phiên bản phân phối tại Việt Nam sử dụng động cơ 2.0L kết hợp với một động cơ điện nhẹ và hệ thống hộp số S-tronic 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh Quattro.

PV