(Thethaovanhoa.vn) – Có anh trai là RM, người yêu là Jimin, cô gái này sinh vào giờ hoàng đạo nào vậy?

Thích chí nghe Jungkook BTS ‘sửa lưng’ anti-fan với 1 câu đáng yêu

Thích chí nghe Jungkook BTS ‘sửa lưng’ anti-fan với 1 câu đáng yêu

Nói với anti-fan mà vẫn thật đáng yêu thế này, đúng là chỉ có “thiên thần” Jungkook của ARMY!

Ở bên nhau gần một thập kỷ, các chàng trai BTS đã gắn bó với nhau như anh em, với những tình bạn đáng quý hơn cả, như RM với Jimin. Trưởng nhóm chính là người giúp bé Mochi viết Promise – một trong những ca khúc quan trọng và buồn nhất của anh.

Chú thích ảnh

RM và Jimin cũng nổi tiếng là cặp bài trùng đáng yêu. RM trân trọng Jimin tới mức tin tưởng giao em gái cho bạn.

Chú thích ảnh

BTS đều không ngớt lời ca ngợi nhân cách của Jimin. Trong một số buổi phỏng vấn, họ thậm chí thừa nhận rằng nếu có em gái, họ sẽ không ngần ngại giới thiệu em cho Jimin. RM tin Jimin tử tế, tôn trọng và biết cách chăm sóc một cô gái, nên anh rất vui vẻ nếu được trở thành anh rể Jimin. Nhưng cô gái trẻ đang được nói tới ở đây (và chắc hẳn khiến nhiều người ghen tị) là ai?

Chú thích ảnh

Kim Geong Min hay Kim Kyung Min là em gái Kim Nam Joon. ARMY biết gì về cô? Không thật sự nhiều vì RM rất bảo vệ em. Chỉ từng có thông tin rằng cô sinh năm 1997, tức năm nay 24 tuổi.

Ngoài ra, sinh nhật cô có lẽ là vào ngày 13/6, trùng ngày BTS ra mắt. Lý do là trong sinh nhật lần thứ 7 của BTS, giữa chuyến thăm chương trình DJ Suga’s Honey FM, RM đã nhân cơ hội này gửi lời chúc mừng sinh nhật em gái.

Chú thích ảnh

Nhân dịp đó, các thành viên BTS đã rất phấn khích về sự trùng hợp và đều gửi lời chúc tới Kim Geong Min. Quả là một cô gái may mắn!

ARMY cũng không ngớt lời khen ngợi Jimin: “Thường thì ở lâu sẽ phát hiện ra thói xấu của nhau. Vậy mà RM tin tưởng giao em gái cho Jimin thì chắc chắn nhân cách anh là đỉnh của đỉnh rồi!”

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Koreaboo)