(Thethaovanhoa.vn) - Trọng Hoàng sau thời gian chữa trị thoát vị đĩa đệm đã về Nghệ An và sẽ ra Hà Nội kiểm tra khi đội tuyển Việt Nam hội quân trở lại ngày 25/10 tới nhưng khả năng thi đấu trong trận gặp Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11) là không cao.

Bảng xếp hạng bóng đá - BXH vòng loại World Cup 2022 châu Á mới nhất

Bảng xếp hạng bóng đá - BXH vòng loại World Cup 2022 châu Á mới nhất

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 châu Á. BXH vòng loại World Cup 2022. Bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam. Bảng xếp hạng bảng A. Bảng xếp hạng bảng B.

Theo một số nguồn tin, chấn thương của Trọng Hoàng đã có những tiến triển nhất định nhưng hậu vệ kỳ cựu này chỉ tập luyện và thi đấu trở lại khi lưng không còn đau và HLV Park Hang Seo quyết định sau khi tham khảo ý kiến của các bác sỹ.

Chưa có sự phục vụ của Trọng Hoàng nhưng thầy Park có thể đón sự trở lại của Minh Vương khi chấn thương dây chằng đã gần như bình phục hoàn toàn.

Trong thời gian đội tuyển Việt Nam đi UAE và Oman thi đấu với đội tuyển Trung Quốc cùng đội tuyển Oman, Minh Vương ở lại Hà Nội, kiên trì tập hồi phục tại Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế (IRC) của người đồng đội Xuân Trường, song song với đó là các buổi tập trên sân cỏ ở Trung tâm đào tạo trẻ VFF.

bóng đá Việt Nam, Trọng Hoàng, Nguyễn Trọng Hoàng, ĐT Việt Nam, dtvn, Park Hang Seo, Việt Nam vs Nhật Bản, xếp hạng bảng B, xếp hạng vòng loại World Cup khu vực châu Á
Trọng Hoàng khó có thể thi đấu ở trận gặp Nhật Bản.Ảnh: VFF

Dù không được đăng ký thi đấu với Oman nhưng Tuấn Anh cũng sẽ trở lại trong đội hình đội tuyển Việt Nam trong hai trận đấu tới đây.

Sau khi kết thúc cách ly y tế tại khách sạn Grand Plaza hôm 21/10, các thành viên đội tuyển Việt Nam đã được xả trại 3 ngày.

Hầu hết các trợ lý và tuyển thủ Việt Nam đã chọn cách về nhà nghỉ khi việc di chuyển giữa các địa phương đã thuận lợi hơn do tình hình dịch bệnh COVID-19 từng bước được kiểm soát.

Chỉ một số ít cầu thủ ở lại Hà Nội chờ ngày đội tuyển hội quân tiếp tục vào ngày 25/10 chuẩn bị cho các trận đấu với Nhật Bản, Saudi Arabia trong tháng 11 và xa hơn là AFF Cup 2021.

Liên quan đến công tác tổ chức trận đấu giữa đôi tuyển Việt Nam với đội Nhật Bản, cũng như Saudi Arabia 5 ngày sau đó, hôm qua 22/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định các mệnh giá vé cũng như phương thức phát hành vé.

Dự kiến, sẽ có khoảng 10.000 vé được bán qua kênh online (chưa tính vé mời). Vé được chia làm 4 mệnh giá, trong đó thấp nhất là 500.000 đồng.

Vé sẽ bắt đầu được mở bán từ 27 hoặc 28/10 và sân Mỹ Đình mở cửa đón số khán giả tương đương 30% sức chứa, tương đương 12000 vé.

Lâm Chi