(Thethaovanhoa.vn) - Ngày hôm nay, UNIQLO đã tổ chức sự kiện ra mắt BST Thu/Đông 2021 cùng chủ đề “Neighborhood Living”.

BST Thu Đông 2021 của Công Trí được sao quốc tế ưa chuộng

BST Thu Đông 2021 của Công Trí được sao quốc tế ưa chuộng

Nữ diễn viên “Đẹp vụ bất khả thi” lựa chọn mẫu đầm màu đen chất liệu lụa quyến rũ nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 mà Công Trí từng trình diễn ở New York Fashion Week 2021.

Chủ đề cho mùa thu đông năm nay được bắt nguồn từ sự gắn kết bền chặt của con người với những điều xung quanh khi trước bối cảnh nhiều hạn chế trong thời gian vừa qua.

Chia sẻ về sự kiện, ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết, UNIQLO rất vui mừng khi một lần nữa có cơ hội mang những điều tinh tuý nhất của triết lý thời trang LifeWear đến gần hơn với khách hàng Việt Nam. Thông qua sự kiện cùng chủ đề “Neighborhood Living”, UNIQLO hy vọng sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ đến khách hàng đề cùng tiếp tục hướng đến tương lai tốt đẹp hơn.

Chú thích ảnh
Ông Osamu Ikezoe – Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

Sự kiện đã được diễn ra dưới định dạng trực tuyến cùng sự tham gia chia sẻ của hoa hậu H’Hen Niê, fashionista Cô Em Trendy, người mẫu – doanh nhân Helly Tống & nhà sáng tạo nội dung Dino Vũ.

PTTT