(Thethaovanhoa.vn) - An Phương và cả Quang Nam đều bắt đầu sử dụng Tinder mà không mang bất kì kì vọng nào ngoài việc mong muốn mở rộng vòng tròn quan hệ và gặp gỡ những người mới thú vị. Liệu bạn sẽ là người tiếp theo tìm thấy “soulmate” ở nơi không ngờ và một khoảnh khắc cũng không ngờ? Và ngay khi bạn đang nghĩ tới chuyện nghiêm túc hơn với nửa kia sau khi “Match”, thì An Phương và Quang Nam có những tin quan trọng để bạn có thể cùng nửa kia tạo thêm nhiều sự gắn kết.

Bước đầu tiên để tạo dựng một mối quan hệ lành mạnh chính là “hãy là chính bạn”. Theo báo cáo “Xu hướng hẹn hò tương lai” của Tinder thì những người hẹn hò sẽ ngày càng chân thực trong việc thể hiện bản thân. Đây cũng là những điều mà An Phương và Quang Nam thực hiện - thể hiện giá trị và con người thật của họ trên Tinder.

Chú thích ảnh

Theo cả hai, bước đầu tiên bạn có thể làm ngay bây giờ đó là chú ý vào việc xây dựng hồ sơ. Hãy thể hiện phong cách sống và những hoạt động quen thuộc của bạn trong hình ảnh và bio để nửa kia có thể tìm ra đề tài trò chuyện chung hay những chia sẻ thú vị....Hoặc là bạn hãy thử dùng công cụ “Khám phá (Explore)” trên app để kết nối với người khác dựa trên sở thích. Dù là bạn muốn chia sẻ sâu về những topic như là Chính trị, hay chỉ đơn giản là chít chat, rủ đi chơi cuối tuần thì Explore đều có thể gợi ý những profile hợp cạ để kết nối.

Chúng ta có thể sợ gặp nhau trong đời thực nhưng đó là bước quan trọng nếu bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn sẽ yên tâm gặp mặt đối phương và có trải nghiệm tuyệt vời ở đời thật khi nằm lòng một vài lưu ý.

Và đó là những gợi ý từ An Phương và Quang Nam. Hy vọng là bạn cũng đang mong chờ một quan hệ đặc biệt dành cho bạn. Còn bây giờ thì đến lúc bạn thực hành và sẵn sàng gặp “đúng người”. Happy swiping.

HT