(Thethaovanhoa.vn) - Tối 17/10, tập 5 Running Man Vietnam - Chơi là chạy đã diễn ra ở nhiều sân chơi khác nhau tại Hàn Quốc. Dù Jack đã biến mất khỏi cuộc chơi không một lời lý giải nhưng cuộc chiến giữa các runner vẫn diễn ra đầy "khốc liệt".

Karik xuất hiện, gây 'bất hòa' toàn đội Running Man

Karik xuất hiện, gây 'bất hòa' toàn đội Running Man

Tập 4 của Running Man Vietnam - Chơi là chạy đánh dấu sự xuất hiện của Karik. Đây cũng là nhân tố bí mật gây "bất hòa" nội bộ và "châm ngòi" cho cuộc chiến xé bảng tên trở nên gay cấn.

Ở thế giới của xứ sở Kim Chi, trước khi bước vào những cuộc chiến đấu "không cân sức", toàn đội đã có dịp dạo chơi ở nhiều địa điểm nổi tiếng của Hàn Quốc như tháp Namsan, cầu khóa tình yêu, công viên Seoul hay ngôi nhà là bối cảnh đóng phim Yêu tinh.

Nhà sản xuất cũng lựa chọn một số trong những địa điểm trên là nơi diễn ra các cuộc thi tài dành cho dàn cast để tăng độ hấp dẫn cho chương trình.

Trong các phần thi ở tập 5, các thành viên của mỗi đội đều chơi hết mình nhưng để nói về sự hết mình về chiêu trò thì Lan Ngọc hẳn là số 1.

Ở tập này, với 8 thành viên, đội hình chiến đấu đã chia theo cặp, trong đó Lan Ngọc và Karik là một đội với thử thách nhảy lò cò trên thảm massage, sau đó Lan Ngọc lại làm một đôi với Trường Giang trong trò cưỡi ngựa đập bóng.

Lan Ngọc chơi dơ, chơi dơ như Lan Ngọc ở Running Man, Lan Ngọc túm quần Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc vật vã chơi dơ, Lan Ngọc chơi dơ ở Hàn Quốc, Running Man Vietnam tập 5
Màn lăn xả túm quần đến ngã ra sàn của Lan Ngọc 

Với hai phần chơi này, Lan Ngọc đã lộ diện những màn chơi "dơ" khó đỡ của mình. Đặc biệt là Karik cũng tham gia nhiệt tình. Anh được khán giả yêu thích vì mới nhập đội thôi mà rất nhanh hòa nhập cũng như tạo được nhiều pha hài hước, thú vị. 

Lan Ngọc và Karik còn được khen là cặp đôi dễ thương và rất ăn dơ với nhau trong chuyện chơi dơ với đội bạn. Cả hai cùng nhau "song kiếm hợp bích" phá đám Jun Phạm và Ngô Kiến Huy bằng đủ cách. Từ việc túm chân, kéo áo đến việc làm trò khiến đội bạn phải gián đoạn phần thi của mình. Và dù có bị ngã lăn ra sàn thì Lan Ngọc vẫn quyết tâm không buông tay để hạ đối thủ.

Đến khi là một cặp với Trường Giang, Lan Ngọc vẫn tiếp tục tìm cách chơi "dơ", miễn sao tìm cơ hội thắng về đội của mình. Lần này, cô thậm chí chơi "ngửa người" đúng nghĩa. Màn ngửa người ra để đập bóng của đội Trương Thế Vinh của Lan Ngọc có thể gọi là khá nguy hiểm nếu cô không được đỡ đầu và lưng. Cuộc chiến này của hai đội còn thu hút đến cả những khán giả Hàn Quốc có mặt tại công viên.

Lan Ngọc chơi dơ, chơi dơ như Lan Ngọc ở Running Man, Lan Ngọc túm quần Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc vật vã chơi dơ, Lan Ngọc chơi dơ ở Hàn Quốc, Running Man Vietnam tập 5
Rồi đến màn sẵn sàng ngã ra để hạ đối thủ mà không cần biết có nguy hiểm hay không

Tuy nhiên, nếu như khi hợp tác với Karik ở trò nhảy lò cò, cả hai thay đổi chiến thuật là dù đau vẫn phải chơi nhanh thì mới đỡ đau và không phạm quy thời gian nên đã chiến thắng thì với màn cõng lưng của Trường Giang, Lan Ngọc đã thất bại "thảm hại" dù dùng đủ chiêu trò. Đơn giản là vì đội của Trương Thế Vinh và Jun Phạm có chiều cao và sức lực hơn hẳn anh cả và ngọc nữ.

Sau phần thi này, Running Man lại trở về đội hình 4/4 với thử thách sắp xếp món ăn Hàn Quốc theo đúng trình tự nhưng chưa hạ hồi phân giải.

Thanh Tú