(Thethaovanhoa.vn) - V BTS đang tiếp tục khẳng định vị thế "Vua fancam" với các kỷ lục mới.

Đây là lý do V và Jimin BTS bất ngờ 'trending' tại Mỹ

Đây là lý do V và Jimin BTS bất ngờ 'trending' tại Mỹ

BTS: Rất nhiều người hâm mộ đang hy vọng điều này sớm được xác nhận!

Fancam" là thuật ngữ chỉ những màn biểu diễn sân khấu do máy quay của người hâm mộ ghi lại. Hiện nay, nhiều "fancam" được đăng tải lên YouTube có thể thu hút tới hàng triệu lượt xem. Và nhắc tới sức hút của các "fancam", V BTS chắc chắn là nhân vật thống trị vị trí số 1 K-pop. Gần đây, "fancam" cá nhân Old Town Road All-Stars ghi lại màn biểu diễn của nam idol tại lễ trao giải Grammy cũng đã vượt mốc 10 triệu lượt xem.

BTS, V BTS, BTS V, fancam, fancam V BTS, V BTS fancam, BTS fancam, Grammy, Old Town Road All Stars, Old Town Road All Stars fancam, Poems for Little Things

Với thành tích này, V chính thức trở thành thần tượng K-pop đầu tiên có tổng cộng 16 "fancam" đạt trên 10 triệu lượt xem.

V là một chàng trai tài sắc vẹn toàn với ngoại hình đẹp đến mức người xem chỉ cần nhìn vào là thấy được đầy đủ các chỉ số về một nghệ sĩ hoàn hảo, từ giọng hát, vũ đạo, biểu cảm, tài năng và thân hình như thể anh ấy sinh ra để trở thành một thần tượng.

Đây là yếu tố lớn nhất khiến các video sân khấu của V nhận được sự yêu thích bùng nổ từ công chúng. Và các đàn em cũng có thể học về biểu cảm và phong cách biểu diễn trên sân khấu bằng cách tham khảo các fancam của V. 

BTS, V BTS, BTS V, fancam, fancam V BTS, V BTS fancam, BTS fancam, Grammy, Old Town Road All Stars, Old Town Road All Stars fancam, Poems for Little Things

Hiện tại,Poems for Little Thing của V tự hào là "fancam" có số lượt xem cao nhất trong lịch sử K-pop, vượt qua số lượt xem các MV chính thức của nhiều thần tượng, với 136,77 triệu lượt xem.

Ngoài ra, các fancam về V BTS phát hành vào năm 2021 cũng đạt tổng lượt xem cao nhất, tiếp tục giúp anh giữ kỉ lục "vua fancam" từng được công nhận trong năm 2019 và 2020.

Sức ảnh hưởng của YouTube đang tăng lên từng ngày do xã hội phải giãn cách vì dịch Covid. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc cũng nhận định rằng "các nội dung văn hóa không cần gặp mặt trực tiếp để truyền tải đang trở thành một phương tiện quan trọng giúp mọi người tận hưởng cuộc sống hàng ngày trong thời kì dịch Covid-19". Đồng thời, họ cũng thông báo rằng số lượng truy cập vào YouTube sau sự bùng phát của dịch đã tăng lên đáng kể so với năm trước.

Duy An
Theo Star News