(Thethaovanhoa.vn) - Tuyên bố của YG Entertainment liên quan tới việc tặng quà cho Blackpink đang gây bất ngờ trong cộng đồng fan.

Lisa Blackpink cực kì sợ mùa này trong năm: Lý do dễ hiểu!

Lisa Blackpink cực kì sợ mùa này trong năm: Lý do dễ hiểu!

Lý do sợ mùa Đông mà Lisa Blackpink đưa ra khá hợp lý và dễ hiểu.

Là nhóm nhạc nữ K-pop đình đám hàng đầu hiện nay, các cô gái Blackpink thường xuyên "ngập" trong quà tặng mà người hâm mộ gửi đến từ khắp nơi trên thế giới.

Blackpink, tặng quà Blackpink, YG cấm tặng quà cho Blackpink, Lisa, Rose, Jisoo, Jennie, Lisa Blackpink, Jisoo Blackpink, Jennie Blackpink, Rose Blackpink
Blackpink

Tuy nhiên, điều này sẽ khó còn có thể xảy ra trong tương lai. Ngày 12/10, YG Entertainment, công ty chủ quản của Blackpink đưa ra tuyên bố chính thức: "Xin chào, chúng tôi là đơn vị quản lý phụ trách hỗ trợ cộng đồng người hâm mộ của Blackpink.

Chúng tôi muốn gửi một thông báo liên quan tới sự ủng hộ từ fan Blackpink, và cũng là những người mà chúng tôi biết ơn.

Năm nay, các thành viên Blackpink đã kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt và một lần nữa, họ nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ hơn những gì họ kì vọng. Sau khi các thành viên Blackpink thảo luận kỹ lưỡng suốt một thời gian dài về việc người hâm mộ dồn hết tâm huyết để chuẩn bị những món quà trong nhiều năm qua, chúng tôi mới đưa ra thông báo khó khăn này.

Blackpink, tặng quà Blackpink, YG cấm tặng quà cho Blackpink, Lisa, Rose, Jisoo, Jennie, Lisa Blackpink, Jisoo Blackpink, Jennie Blackpink, Rose Blackpink

Chúng tôi trân trọng nhưng sẽ không nhận bất kỳ sự ủng hộ nào từ người hâm mộ cũng như các món quà gửi qua bưu điện mà người hâm mộ chuẩn bị nhân các dịp đặc biệt của Blackpink, chẳng hạn như các ngày kỷ niệm như kỷ niệm ngày nhóm ra mắt, kỷ niệm ngày ra mắt solo hoặc sinh nhật, chương trình phát sóng như chương trình âm nhạc, chương trình radio hoặc chương trình tạp kỹ hoặc quà tới buổi hòa nhạc như đồ ăn nhẹ, hoa chúc mừng.

Chúng tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn tặng những món quà và sự ủng hộ nhằm thể hiện tình yêu hay kỷ niệm những ngày đặc biệt đó đến những nơi mà họ cần hơn. Ngoài thư của người hâm mộ, xin lưu ý rằng bất kỳ món quà nào được gửi qua bưu điện sẽ được trả lại hoặc bỏ đi. Chúng tôi yêu cầu sự hợp tác và thông cảm từ người hâm mộ.

Chúng tôi sẽ thực hiện chính sách này kể từ ngày 12/10/2021.

Nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ, Blackpink sẽ tiếp tục theo đuổi nhiều hoạt động đa dạng hơn nữa trong tương lai, và họ sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành những nghệ sĩ tuyệt vời hơn nữa. Hãy tiếp tục dành cho họ nhiều sự quan tâm và yêu mến nhé.

Cảm ơn các bạn".

Duy An
Theo Soompi