(Thethaovanhoa.vn) - Hồi hộp, háo hức và phấn khích là những từ mà cộng đồng fan của Twice bày tỏ khi thưởng thức teaser MV mới nhất của nhóm.

Fan 'choáng' với bằng chứng hẹn hò của Jungkook BTS và Sana Twice

Fan 'choáng' với bằng chứng hẹn hò của Jungkook BTS và Sana Twice

Cư dân mạng đang thu thập nhiều bằng chứng để chứng minh "có gì đó" rất mờ ám giữa 2 thần tượng vô cùng nổi tiếng của BTS và Twice.

Twice đang trong quá trình chuẩn bị phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên kể từ khi ra mắt. Và trong hoạt động quảng bá mới nhất, JYP Entertainment đã tung teaser MV cho ca khúc mang tên The Feels đang rất được trông đợi này.

Trước đó, họ đã tiết lộ các đoạn trích từ ca khúc thông qua một số video trailer và nội dung TikTok. 

Được biết The Feels thuộc thể loại nhạc disco pop có tiết tấu nhanh với giai điệu dễ gây nghiện, kết hợp giữa âm trầm vui nhộn với nhịp điệu disco synth. Twice cất giọng hát với sự phấn khích và hạnh phúc như cảm giác của những cô gái đang yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Twice, Twice ra MV tiếng Anh, MV tiếng Anh của Twice, ngày phát hành The Feels, The Feels, The Feels Twice, Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung
Twice

Ngay trong ngày phát hành, Twice sẽ thể hiện The Feels trên chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon và vào ngày 6/10, họ sẽ có thêm một màn biểu diễn trên GMA3: What You Need To Know của đài ABC.

MV The Feels sẽ phát hành vào lúc 11 giờ sáng ngày 1/10 (giờ Việt Nam).

Duy An
Theo Koreaboo