(Thethaovanhoa.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đã gửi đến các tân sinh viên, đặc biệt các ngành sĩ quan, công an, quân đội nhiều chương trình ưu đãi.

Tháng 9 chính là thời khắc quan trọng của các sĩ tử, thời điểm công bố điểm thi của các trường đại học. Sinh viên toàn quốc chuẩn bị hành trang để nhập học và đôi mắt khỏe cũng là một trong những nhu cầu hàng đầu. Thấu hiểu nỗi lòng này, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đã dành tặng 200 suất khám xóa cận miễn phí và 100 suất điều trị xóa cận với mức ưu đãi lên đến 50% cho các tân sinh viên, đặc biệt các ngành sĩ quan, công an, quân đội.

Chú thích ảnh

Trong tháng 9, Bệnh viện đã chào đón hơn 80 sinh viên đến đăng ký khám và xóa cận bằng các phương pháp tiên tiến nhất hiện nay như Standard Lasik, Femtosecond Lasik, Relex Smile và Phakic ICL cho mắt có độ cận viễn loạn từ 8-9 diop trở lên hoặc giác mạc mỏng.

Bằng việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện đã thành công xóa cận với 3 tiêu chí an toàn, không đau và tỉ lệ tái cận cực thấp gần như bằng 0. Điều này mang đến trải nghiệm vô cùng thoải mái cho khách hàng trong quá trình điều trị và thời gian hồi phục cực kỳ nhanh, vì phẫu thuật hoàn thành và xuất viện trong ngày.

Tuy thu hút lượng lớn khách hàng đến điều trị tật khúc xạ và các bệnh lý khác, nhưng Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ vẫn cam kết thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh dịch Covid-19 và đảm bảo sự an toàn cho tất cả khách hàng và nhân viên y tế tại Bệnh viện.

PTTT

BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN CẦN THƠ

Số 717 đường 3/2, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

PHÒNG KHÁM THỐT NỐT

Số 77 Quốc lộ 91, KV Phụng Thạnh 1, phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ

ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN TRIỂN KHAI ĐIỀU TRỊ TẬT KHÚC XẠ (CẬN - VIỄN - LOẠN) TẠI ĐBSCL

Hotline tư vấn về chương trình ưu đãi: 0867.01.01.05