(Thethaovanhoa.vn) - BTS một lần nữa làm nên lịch sử khi nhóm được mời phát biểu tại Đại hội đồng Liên hợp quốc lần thứ 76 ở New York.

Tranh cãi gay gắt quanh việc V BTS không đeo khẩu trang ở New York

Tranh cãi gay gắt quanh việc V BTS không đeo khẩu trang ở New York

Trên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến gần đây, K-netizen đã tranh luận gay gắt sau khi V của BTS được phát hiện ở New York mà không đeo khẩu trang.

Nhóm đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ trên toàn thế giới vì bài phát biểu ý nghĩa và hình ảnh đẹp mắt của họ.

BTS, BTS không thích hợp xuất hiện tại LHQ, Suga đáp trả cực gắt, Jungkook, Suga

Với lịch trình không quá bận rộn, nhóm đã dành thời gian trò chuyện với ARMY, ngay cả khi Internet trục trặc.

Ngoài việc nói về việc gặp Megan Thee Stallion và phản ứng với việc Jungkook cởi tất, các thành viên đã thảo luận về những gì đã xảy ra trong sự kiện.

Đặc biệt, Suga đã nói về việc rất nhiều ARMY đã xem live-stream để ủng hộ họ.

“Chúng tôi chỉ là những người nói chuyện. Trong cuộc phỏng vấn, người phỏng vấn nói rằng đối với các phiên trước đó, số lượt xem có hạn. Nhưng vì chúng tôi đến nên số lượt xem đã tăng lên. Họ đã nói về nó rất nhiều” – Suga nói.

Sau đó, Suga nói về sự thật rằng, trước khi xuất hiện, một số người đã đặt câu hỏi tại sao BTS lại được mời khi họ coi các chàng trai BTS là ca sĩ hơn là chính trị gia.

“Lúc đầu, mọi người hỏi "Các bạn không phải là ca sĩ sao? Tại sao các bạn lại đến đó? Các bạn sẽ làm gì?".

"Chúng tôi nhận thức được điều đó và chúng tôi đã đến với vai trò đó. Chúng tôi đến để hỗ trợ Các Mục tiêu Phát triển Bền vững của LHQ. Chúng tôi đến đây để làm điều đó với tư cách là những đặc phái viên” – Suga cho biết.

Sau đó, Suga giải thích rằng anh không bận tâm đến những gì mọi người nghĩ vì BTS hỗ trợ một vấn đề quan trọng.

“Các bạn không cần phải có thành kiến” - Suga nói thêm và đề cập đến thực tế là mọi người không cần phải nhìn ngoại hình của họ qua cặp kính màu hồng hoặc quan điểm thiên vị.

Sau khi chương trình phát sóng, người hâm mộ không ngừng khen ngợi những lời nói của Suga và rằng nhóm đang tập trung vào việc sử dụng ảnh hưởng của họ vì mục tiêu tốt, và những điều tiêu cực sẽ không ảnh hưởng đến việc nhóm tiếp tục làm nhữn việc như vậy.

Việt Lâm
Theo Koreaboo