(Thethaovanhoa.vn) - Bridgestone Việt Nam (Bridgestone) đang nỗ lực hỗ trợ cho cộng đồng và đồng thời, mang lại cho khách hàng những giải pháp sự hỗ trợ tốt nhất trong giai đoạn cả nước đối mặt với đợt tấn công thứ 4 của đại dịch COVID-19.

Để hỗ trợ hoạt động phòng chống COVID-19, Bridgestone Việt Nam bao gồm Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam và Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam đã đóng góp vào Quỹ vắc-xin của Chính phủ và Quỹ Phòng, Chống dịch COVID-19 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để đưa vắc-xin đến với nhiều người dân hơn nữa.

Chú thích ảnh
Đội cứu thương tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhận lốp xe mới do Bridgestone Việt Nam hỗ trợ

Nhằm góp sức vào công tác cấp cứu và điều trị tại tâm dịch TP.HCM, Bridgestone đã gửi tặng 3 bộ lốp xe (12 chiếc) cho xe cứu thương ở Bệnh viện Chợ Rẫy và Trung tâm Cấp cứu 115. Ngoài ra, Bridgestone còn tài trợ 50.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp và 600 chai nước rửa tay trang bị cho các Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch (Premium B-select, B-select, B-shop) và Trung tâm Dịch vụ Lốp Tải/Buýt (BTTC, Fleetpoint) của Bridgestone trên toàn quốc. Bridgestone mong muốn thể hiện sự quan tâm sâu sắc và hỗ trợ kịp thời, giúp đảm bảo điều kiện lao động an toàn cho nhân viên của các đại lý trong giai đoạn mở cửa trở lại này.

Chia sẻ về hành trình đóng góp tâm sức và đồng lòng cùng người dân Việt Nam phòng chống dịch bệnh, Ông Sadaharu Kato, Giám đốc Điều hành Bridgestone Việt Nam chia sẻ: “Sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo. Thông qua sự chung tay đóng góp đến cộng đồng và hỗ trợ các trung tâm dịch vụ chăm sóc lốp xe chính hãng của chúng tôi, Bridgestone cam kết sẽ tiếp tục sát cánh với khách hàng trên mọi hành trình, cùng nhau vượt qua khó khăn trong đại dịch COVID-19”.