(Thethaovanhoa.vn) – Ai có thể không phải lòng gương mặt thánh thiện, tuyệt đẹp của Jimin BTS?

Phát biểu mạnh mẽ ở Liên hợp quốc, Jungkook BTS lên thẳng No.1 xu hướng toàn cầu

Phát biểu mạnh mẽ ở Liên hợp quốc, Jungkook BTS lên thẳng No.1 xu hướng toàn cầu

Jungkook BTS đã mê hoặc khán giả toàn cầu với bài phát biểu và màn trình diễn tại Liên hợp quốc.

BTS một lần nữa lại đánh cắp trái tim của bao ARMY khắp thế giới khi xuất hiện tại Đại hội đồng Liên hợp quốc lần thứ 76 tại New York. Trong sự kiện này, các thành viên đã có bài phát biểu cảm động về Covid-19, biến đổi khí hậu và nhiều vấn đề khác.

Chú thích ảnh

Trong suốt sự kiện, các lãnh đạo thế giới và những người có ảnh hưởng lớn cũng không thể giấu được sự phấn khích khi thấy BTS, dù là khi tương tác hay xem họ biểu diễn.

Chú thích ảnh
Không phải mình mê BTS...
Chú thích ảnh
...thì cũng là quay cho con cái!

Sau sự kiện, các chàng trai cũng có buổi phỏng vấn bên cạnh Tổng thống Moon Jae In với Melissa Fleming - Người phát ngôn của Cao uỷ Liên hợp quốc về người tị nạn. 

Các ARMY nhanh chóng nhận ra bà Fleming đặc biệt yêu mến một thành viên BTS, đó là Jimin! Khi bà đặt câu hỏi với Jimin, anh đã trả lời theo cách đáng yêu nhất. Các ARMY có thể nghe thấy trong giọng bà Fleming sự thích thú rõ rệt.

Tuy vậy, Jimin đã rất chứng chạc và khiếm tốn khi được hỏi về ấn tượng lần thứ hai tới Liên hợp quốc.

“Như mọi người biết đấy, đây không phải lần đầu tiên nhưng tôi vẫn rất lo lắng. Tôi phát run lên. Thật vinh dự quá chừng khi được mời tới đây. Ngoài ra, chúng tôi cũng cảm thấy có trách nhiệm lớn khi được mời với tư cách đặc phái viên đặc biệt của tống thống” – Jimin đáp.

Khi Jimin trả lời xong, nụ cười trên khuôn mặt bà Fleming rõ hơn ngàn lời nói. Ai có thể cưỡng lại sự quyến rũ của Jimin?

Bà rất ngạc nhiên là BTS lại lo lắng, “Nhưng tôi đoán nó nghĩa là chúng ta đều là con người, đúng không?”

ARMY tin rằng bà Melissa muốn ám chỉ Jimin cũng như các thành viên còn lại trông giống như thiên thần, cho thấy BTS được đánh giá cao cỡ nào. Nhưng đây chưa phải lần đầu bà Fleming lộ mình là “fan girl” của Jimin.

Năm 2020, bà đã đăng lại một câu Jimin nói trong buổi lên sóng về việc mọi người bị ảnh hưởng bởi đại dịch như thế nào, nhất là trẻ em.

Chú thích ảnh

Đây cũng không phải lần đầu ARMY thấy Jimin có màn tương tác đáng yêu với các đại biểu cấp cao. Như lần với Phó tổng thư ký LHQ Amina J Mohammed thế này:

Chú thích ảnh
Biểu cảm có cưng không!
Chú thích ảnh

Khuôn mặt thiên thần và hành xử chững chạc, không ngạc nhiên khi những nhà ngoại giao cấp cao – những người rõ ràng rất giỏi đánh giá đối phương – cũng lập tức phải lòng Jimin.

Xem đầy đủ trong clip dưới đây:

Giả Bình (Theo Koreaboo)