(Thethaovanhoa.vn) – Trong khi đội vệ sĩ vội chạy ra che chắn thì V BTS tỏ ra khá bình tĩnh khi fan cuồng này lao tới anh ở ngoài một quán ăn.

V BTS lập siêu kỷ lục với 4 ca khúc solo hơn 10 triệu lượt stream trên Spotify

V BTS lập siêu kỷ lục với 4 ca khúc solo hơn 10 triệu lượt stream trên Spotify

V BTS vừa thêm vào danh sách dài thành tích của mình một kỷ lục chưa từng có nữa.

BTS vừa tới New York, nơi họ sẽ có bài phát biểu quan trọng tại Đại hội đồng Liên hợp quốc. Họ đi cùng Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In trong vai trò đặc phái viên.

Chú thích ảnh

Không ngạc nhiên khi rất đông người hâm mộ đã tập trung ở sân bay John F. Kennedy để chào đón BTS. Thế nhưng, việc tên khách sạn và số phòng của BTS cũng bị chia sẻ khiến nhiều ARMY rất tức giận. Quyền riêng tư cho các nghệ sĩ là điều ARMY đã kêu gọi từ lâu, đặc biệt trong tình hình đại dịch hiện nay.

Chưa hết, fan cuồng còn đeo bám BTS mọi nơi. Trong một clip đang lan truyền trên mạng, V trông cực kỳ bảnh bao với quần đen và áo trắng khi bước vào một nhà hàng.

Chú thích ảnh

 Lúc này, đã có rất đông các tay săn ảnh chờ sẵn. Việc săn ảnh ở phương Tây tới gần người nổi tiếng không phải quá lạ nhưng cách một fan cuồng lao điên cuồng lao vào V thật sự đáng sợ.

Nổi tiếng là người đẹp trai nhất thế giới, V là hoàng tử bạch mã của bao cô gái. Nhưng fan cuồng này lại là một nam thanh niên. Tuy vậy, V trông rất bình tĩnh. Anh chỉ ngoái lại nhìn qua rồi đi thẳng.

BTS từng nhiều lần bị fan cuồng quấy rối đến mức các chàng trai phải lên tiếng mong mọi người tôn trọng quyền riêng tư của họ. Hi vọng những chuyện này sẽ không xảy đến với các chàng trai nữa!

Xem đầy đủ trong clip dưới đây:

Giả Bình (Theo Bollywood Life)