(Thethaovanhoa.vn) - Chia sẻ để gần nhau hơn phiên bản dành cho trẻ em là chương trình Tết Trung thu đặc biệt của VTV trong mùa dịch Covid-19 được truyền hình trực tiếp ngày 19/9. 

4 Diva hát trong đêm nhạc trực tuyến 'Chia sẻ để gần nhau hơn'

4 Diva hát trong đêm nhạc trực tuyến 'Chia sẻ để gần nhau hơn'

Chương trình âm nhạc trực tuyến Chia sẻ để gần nhau hơn giới thiệu, trình diễn các tác phẩm được sáng tác hay dàn dựng trong mùa dịch với sự tham gia của các nghệ sĩ NSƯT Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung, Hà Trần, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn...

Chia sẻ để gần nhau hơn là chương trình âm nhạc trực tuyến đặc biệt, kết nối các nghệ sĩ và khán giả trong - ngoài nước, nhằm đem lại và truyền đi năng lượng tích cực và nhân văn. 

Nhân dịp Trung thu, Chia sẻ để gần nhau hơn thực hiện một phiên bản đặc biệt Lớp học diệu kỳ dành cho trẻ em và các gia đình Việt Nam, để tạo ra một món quà tinh thần, niềm vui hân hoan cho trẻ em khắp mọi nơi, trong bối cảnh dịch bệnh.

Chia sẻ để gần nhau hơn - Lớp học diệu kỳ

Với sự dẫn dắt của chị Hằng - MC Huyền Trang Mù Tạt, thầy giáo Xuân Bắc, ông Bụt Quang Thắng..., sự tham gia bất ngờ của các nhân vật cổ tích, hoạt hình nổi tiếng được trẻ em yêu thích, lớp học diệu kỳ sẽ kết nối hàng triệu bạn nhỏ cả nước qua các tiết mục đậm sắc màu thiếu nhi sôi động, tươi vui, bao gồm: hát, nhảy, kịch... đem nhiều điều ngạc nhiên và tiếng cười cho trẻ em.

Chú thích ảnh
Thầy giáo Xuân Bắc
Chú thích ảnh
Lớp trưởng Bi béo

Lần lượt các nhân vật nổi tiếng trong truyền thuyết, cổ tích, phim ảnh sẽ xuất hiện để giao lưu cùng các em nhỏ. Các em sẽ được dẫn dắt vào một màn diễu hành đặc biệt ấn tượng nhiều sắc màu, sau đó đi qua các vùng miền, thông qua các tiết mục biểu diễn đặc biệt, bao gồm các sáng tác quen thuộc và cả những bài hát mới dành cho thiếu nhi.

Chú thích ảnh
Ông Bụt Quang Thắng

Chương trình cũng chia sẻ thời gian dịch bệnh đã khiến các em phải thay đổi và trưởng thành lên rất nhiều, hiểu biết nhiều hơn, thấu hiểu, giúp đỡ gia đình nhiều hơn.

Chia sẻ để gần nhau hơn càng trở nên đặc biệt hơn nữa khi kết nối thiếu nhi Việt Nam với bạn bè người Việt ở nước ngoài, và trẻ em các nước trên thế giới, để chia sẻ về ý nghĩa ngày trăng rằm mỗi nước, cuộc sống hiện tại và các tiết mục biểu diễn sắc màu, rộn ràng của từng quốc gia...

Chú thích ảnh
Chương trình kết nối thiếu nhi Việt Nam với bạn bè người Việt ở nước ngoài và trẻ em các nước trên thế giới

Chương trình nghệ thuật đặc biệt dành cho thiếu nhi của VTV nhân dịp Tết Trung thu quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hứa hẹn sẽ là một món quà tinh thần đáng nhớ với khán giả nhí cả nước cùng gia đình các em.

Chia sẻ để gần nhau hơn - Lớp học diệu kỳ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 ngày 19/9 trên kênh VTV1.

Tiểu Phong. Ảnh: VTV