Dù sở hữu bộ ba Neymar – Mbappe – Messi, PSG vẫn gây thất vọng khi hòa 1-1 trước Club Brugge tại lượt trận đầu tiên của vòng bảng Champions League mùa này.

Kết quả bóng đá hôm nay - Kết quả Cúp C1/Champions League

Kết quả bóng đá hôm nay - Kết quả Cúp C1/Champions League

Kết quả bóng đá. Kết quả C1.  Kết quả bóng đá hôm nay. Kết quả Cúp C1. Kết quả bóng đá Champions League. Kết quả bóng đá Cúp C1 hôm nay.

 

PSG đã khởi đầu chiến dịch Cúp C1 mùa này bằng trận hòa đầy thất vọng trên sân Jan Breydel của Club Brugge. Bàn thắng duy nhất của PSG ở trận đấu này được ghi bởi Ander Herrera ở phút 15. Tuy nhiên đến phút 27, Vanaken đã ghi bàn san bằng tỉ số 1-1 cho Club Brugge. Messi, Neymar và Mbappe đều im hơi lặng tiếng trước Club Brugge, đội bóng bị đánh giá thấp. Điều này đã khiến nhiều CĐV thất vọng. Thậm chí nhiều người còn hoài nghi vào cơ hội vô địch Cúp C1 mùa này của PSG.

Tài khoản @PerformSpotter viết trên mạng xã hội Twitter: “Làm thế nào mà Pochettino lại khiến PSG chơi tệ hơn sau khi đội bóng mang về những ngôi sao như Messi, Ramos, Donnarumma, Nuno Mendes, Hakimi và Wijnaldum?”.

Tài khoản @oun_artworks đăng tải 1 clip trận đấu và bình luận: “Các cầu thủ PSG thậm chí không chạy chỗ để nhận bóng. Họ chuyền bóng cho Messi và đứng đó luôn, không di chuyển tí nào”.

Chú thích ảnh
Khoảnh khắc Messi đi bóng còn các cầu thủ PSG đứng xem

  

Chú thích ảnh

  

Tài khoản @ultimate_kombo đăng tải clip tương tự và bình luận: “Các cầu thủ PSG cần phải học cách chơi bóng với Messi. Họ không thể đứng xem anh ta đi bóng như vậy, phải chạy chỗ và tạo ra khoảng trống chứ”.

“PSG cần 1 HLV nghiêm khắc nhắc nhở các cầu thủ rằng đây là 1 đội bóng chứ không phải một show diễn của Messi”, tài khoản @HitzLuzick viết.

Tài khoản @rontobwouy viết: “Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất của PSG mùa này đang là Herrera. Như vậy thì chính Herrera đang gánh Messi và đồng đội trên lưng mới đúng”.

Chú thích ảnh
Neymar và Messi vẫn chưa thể chơi kết dính với nhau ở PSG

Tài khoản @thetipsguide viết: “Không thể tin rằng PSG với Messi, Neymar và Mbappe mà không thể đánh bại được Club Brugge”.

Tài khoản @Inkang1 viết: “PSG sẽ thua nhiều trận cho đến khi nào HLV Pochettino tìm được sự cân bằng cho đội bóng. Messi, Neymar và Mbappe đều lười biếng khi PSG không sở hữu bóng. Đội bóng không thể nào gánh 3 cầu thủ xa xỉ, những người không thèm lùi về để hỗ trợ phòng ngự”.

“Ronaldo đã ghi bàn ở Premier League và Cúp C1 trong khi Messi thì chưa có nổi bàn nào kể từ khi cập bến PSG”, tài khoản @vintage_cr7 viết.

Sơn Tùng