(Thethaovanhoa.vn) - Dự án tiếp thị và truyền thông “Những đóa hoa kiên cường” thực hiện bởi Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ hôm 14 tháng 9 đã vinh dự nhận giải thưởng Xuất sắc nhất (Excellent Award) được trao bởi Tổ chức Quản lý Bệnh viện Châu Á (Asia Hospital Management). Đây là lần đầu tiên một dự án tôn vinh người điều dưỡng đã đạt giải thưởng quốc tế danh giá nhất trong lĩnh vực y khoa tại Châu Á.

Chú thích ảnh

Theo đó, dự án “Những đóa hoa kiên cường” của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã được trao giải thưởng Xuất sắc nhất cho hạng mục tiếp thị và truyền thông của HMA. Dự án này đã nhận được sự đánh giá nghiêm túc và khắt khe từ 12 giám khảo là các chuyên gia y tế, các giám đốc bệnh viện, quản lý bệnh viện…đến từ các quốc gia khác nhau như Singapore, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Hongkong…“Những đóa hoa kiên cường” được trao giải dựa trên các tiêu chí như đóng góp cho cộng đồng, thể hiện được hình ảnh chân thực của bệnh viện, có công cụ truyền thông hiệu quả.

Chú thích ảnh

Thấu hiểu điều dưỡng viên là những “thiên thần ẩn mặt” của ngành Y tế, họ luôn là người ít được nhắc đến trong những thành công Y khoa, trong những câu chuyện lớn về y tế. Điều đó đã thôi thúc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ khát khao giúp nhiều người biết hơn về họ, về một nghề nghiệp rất đặc biệt. Vì vậy, nhân ngày Quốc Tế Điều dưỡng (12/5), chúng tôi đã thực hiện dự án “Những đóa hoa kiên cường” với 5 tập phim tài liệu được phát sóng trên kênh Youtube chính thức của Tập đoàn:

https://www.youtube.com/c/TậpđoànYKhoaHoànMỹOfficial

Fanpage:

https://www.facebook.com/TapDoanYKhoaHoanMy.

HT