(Thethaovanhoa.vn) - JobOKO tổ chức hội thảo "Khởi đầu hành trình sự nghiệp với vị trí thực tập sinh" cung cấp các kiến thức, kỹ năng cần thiết, giúp các bạn sinh viên có lựa chọn nghề nghiệp tốt hơn cho tương lai.

Làm thế nào để có thể vừa học, vừa trải nghiệm công việc thực tế tại các doanh nghiệp là nỗi trăn trở của nhiều bạn sinh viên khi chuẩn bị ra trường, bước vào con đường lập nghiệp. Điều này đặc biệt đúng khi những kiến thức các bạn có được trên ghế nhà trường chủ yếu là lý thuyết, chưa ứng dụng vào thực tế. Nhiều bạn khác thì rơi vào tình trạng mông lung vì thiếu định hướng rõ ràng cho sự nghiệp, chưa biết mình học xong sẽ làm công việc gì, tương lai sẽ thế nào?

Chú thích ảnh

Hội thảo “Khởi đầu hành trình sự nghiệp với vị trí thực tập sinh”

JobOKO (http://vn.joboko.com) - nền tảng kết nối nhân sự toàn diện - tổ chức hội thảo “Khởi đầu hành trình sự nghiệp với vị trí thực tập sinh” miễn phí qua nền tảng Zoom vào ngày 18/9/2021. Sự kiện sẽ giúp các bạn sinh viên có những hiểu biết chính xác về công việc thực tập sinh, rõ ràng hơn về những cơ hội cũng như thách thức, trở ngại có thể gặp phải. Qua chia sẻ từ những diễn giả, các bạn cũng sẽ được trang bị kỹ năng cần thiết để đọc JD, nghiên cứu công ty thực tập, từ đó xây dựng định hướng nghề nghiệp đúng đắn cho mình.

Diễn giả của sự kiện là các chuyên gia tuyển dụng, nhân sự nhiều năm kinh nghiệm tại các tập đoàn lớn như VinGroup, RGF Executive Search, Navigos, HR2B, đó là: Mr. Nguyễn Minh Trung (Chief Strategy Officer JobOKO) và  Ms. Ngô Thanh Thủy (Quản lý tuyển dụng tại Lotte Finance). Qua đó, các bạn có được cái nhìn toàn cảnh về thị trường tuyển dụng việc làm, hiểu được kỳ vọng của nhà tuyển dụng với thực tập sinh cũng như cách để xây dựng định hướng nghề nghiệp, tháo gỡ những lo lắng, hoang mang về sự nghiệp trong tương lai.

Công nghệ giúp ứng viên tìm việc làm dễ dàng hơn

Chú thích ảnh

JobOKO ứng dụng công nghệ lõi Job Search Engine được xây dựng bởi người Việt, với công nghệ này ứng viên được tiếp cận với nguồn việc làm phong phú hơn hẳn so với các trang tuyển dụng dùng công nghệ cũ, truyền thống. Job Search Engine giúp ứng viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, giúp tìm việc làm dễ dàng hơn.

JobOKO còn sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), học máy (Machine learning) giúp kết nối đúng người, đúng việc, hỗ trợ phân tích thông tin và giới thiệu việc làm thực tập cho bạn, kết nối bạn với nhà tuyển dụng tiềm năng. Thậm chí, bạn có thể được nhà tuyển dụng uy tín chủ động tiếp cận khi tạo và lưu hồ sơ xin việc trên Joboko.com.

Bên cạnh đó, JobOKO cung cấp miễn phí kho CV với những mẫu đẹp, chuyên nghiệp, tùy biến theo từng ngành nghề, giúp ứng viên dễ dàng tạo được những CV xin việc chuẩn nhất. 

Hãy đăng ký để giành được tấm vé tham dự chương trình “Khởi đầu hành trình sự nghiệp với vị trí thực tập sinh” diễn ra trong thời gian tới nhé.

Link đăng ký: https://event.joboko.com/events/thuc-tap.html?utm_source=ttvh

PTTT