(Thethaovanhoa.vn) - Vốn có ba mẹ đều theo nghề diễn, từ nhỏ, bé Thóc đã thể hiện khả năng diễn xuất. Với vẻ ngoài đáng yêu, lối diễn ngây thơ, cô bé được nhiều khán giả quý mến.

'Hướng dương ngược nắng' dễ đoán hồi kết: Tình yêu hóa giải hận thù!

'Hướng dương ngược nắng' dễ đoán hồi kết: Tình yêu hóa giải hận thù!

Phim Hướng dương ngược nắng tập 70 - tập cuối sẽ được phát sóng tối nay (24/5), chính thức khép lại hành trình gần 5 tháng đồng hành cùng với khán giả. Dù không có clip giới thiệu tập cuối nhưng khán giả dễ đoán được kết thúc phim.

Thời gian gần đây, TikTok là một nền tảng quen thuộc với người dùng mạng xã hội. Ở đó, các tài năng đủ mọi lứa tuổi đều có thể thoải mái bộc lộ năng khiếu của mình. Bé Thóc - con gái của “thánh chế” Đỗ Duy Nam và diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ Ngọc Anh cũng là một tài năng nhí nổi tiếng từ nền tảng này và được đông đảo người hâm mộ yêu thích.

Chú thích ảnh
Hàng loạt những clip gần đây của hai mẹ con. Ảnh: Chụp màn hình

Trong những đoạn clip, cô bé thường xuất hiện cùng bố mẹ. Mới 5 tuổi nhưng Thóc đã thể hiện sự lém lỉnh cực yêu với những câu thoại ngộ nghĩnh, diễn xuất ngô nghê trong tình huống, câu chuyện hài hước. Hầu hết những clip có sự xuất hiện của bé Thóc đều đạt triệu view, vượt xa những clip chỉ có bố mẹ.

Theo Ngọc Anh, con gái cô là người lên ý tưởng cho “Con đang giảm cân” - clip đầu tiên trên TikTok của bé. Đáng bất ngờ, khi đăng tải, clip được nhiều người yêu thích, đề xuất trên TikTok, Facebook. Cũng từ đó, cô thấy con có năng khiếu và cũng hỗ trợ con gái hết mình trong những clip tiếp theo.

Chú thích ảnh
Thóc thừa hưởng năng khiếu của bố mẹ dù còn nhỏ tuổi. Ảnh: FBNV

Dù vậy, vì Thóc còn khá nhỏ tuổi nên đôi khi không hợp tác với bố mẹ: “Con có vẻ được thừa hưởng 1 chút gì đó về năng khiếu diễn xuất từ bố mẹ nên con học thoại rất nhanh và rất hợp tác. Nhưng trong quá trình làm việc, con cũng khá thất thường.

Làm việc với ‘diễn viên nhí’ này không hề đơn giản, nhất là lúc nào con mải chơi, quay đi quay lại nhiều lần, con sẽ bị chán, không muốn quay nữa. Mỗi lần như vậy mẹ lại phải nịnh rồi hứa với con là phải chơi với con 1 trò chơi gì đó mà con thích 10 lần thì con mới chịu hợp tác quay tiếp".

Chú thích ảnh
Cô cho biết con gái được mọi người nhận ra và chào đón nhiệt tình. Ảnh: FBNV

Hiện tại, Thóc còn được yêu thích, khán giả nhớ mặt nhiều hơn bố mẹ. Ngọc Anh kể về con bằng sự tự hào: “Có nhiều người chia sẻ rằng họ thường xuyên cày kênh TikTok của 2 mẹ con. Trước đây khi chưa giãn cách, mỗi khi Thóc ra ngoài cùng bố mẹ, con cũng được nhiều người nhận ra và chào đón. Có vẻ như Thóc đang được rất nhiều người để ý và quý mến.”

Bố mẹ đều là diễn viên có tiếng, con cũng đang nổi trên mạng xã hội nhưng Duy Nam, Ngọc Anh chung quan điểm không muốn con “chín ép”. Nếu con không thích, vợ chồng cô sẽ không bắt buộc con. Vốn làm việc trong nghề, Ngọc Anh và ông xã cũng hiểu nghề diễn có những khó khăn trong khi bố mẹ nào cũng chung tâm lý muốn con an nhàn, vui vẻ.

Chú thích ảnh
Mặc dù con nhận nhiều lời mời nhưng Đỗ Duy Nam sợ con vất vả nên vẫn đợi con lớn hơn và có mong muốn nghiêm túc với công việc. Ảnh: FBNV

Đến nay, Thóc đã nhận được nhiều lời mời quay nhưng Duy Nam vẫn từ chối vì sợ con vất vả. Theo Ngọc Anh, hiện con chỉ quay TikTok tại nhà cho vui, sau này lớn lên nếu con vẫn đam mê thì vợ chồng cô sẽ ủng hộ hết mình.

Chú thích ảnh
Gia đình nhỏ hạnh phúc hiện tại của Duy Nam - Ngọc Anh. Ảnh: FBN

Mới đây bà xã Duy Nam cũng đã sinh thêm em bé thứ 2. Người đẹp từng được biết đến khi góp mặt trong nhiều tác phẩm ấn tượng như Hướng Dương Ngược Nắng, Quỳnh Búp Bê, Lửa Ấm... Về phần Duy Nam, thời gian gần đây anh cũng tham gia Hương Vị Tình Thân vai ông Tuấn lúc trẻ. Dù chỉ là một vai nhỏ nhưng anh vẫn thể hiện hết sức ấn tượng.

Minh Châu