Tuyển Anh để Ba Lan cầm hòa 1-1 vào phút chót ỏ vòng loại World Cup 2022 bảng I nhưng vẫn đầu đầu bảng, còn trung vệ Harry Maguire được ca ngợi vì đã 'bỏ túi' Lewandowski.

Vòng loại World Cup 2022 châu Âu đêm qua: Anh đứt mạch thắng, Ý cắt chuỗi toàn hòa

Vòng loại World Cup 2022 châu Âu đêm qua: Anh đứt mạch thắng, Ý cắt chuỗi toàn hòa

Vòng loại World Cup 2022 châu Âu đêm qua: Tuyển Anh để Ba Lan cầm hòa vào phút chót, đứt mạch toàn thắng trong khi Ý đè bẹp Litva 5-0, cắt đứt chuỗi trận toàn hòa.

 

Kết quả vòng loại World Cup 2022 châu Âu:

* Armenia 1-1 Liechtenstein

* Ba Lan 1-1 Anh

* Iceland 0-4 Đức

* Ý 5-0 Litva

* Belarus 0-1 Bỉ

* Kosovo 0-2 Tây Ban Nha

* Hungary 2-1 Andorra

* Bắc Macedonia 0-0 Romania

* Albania 5-0 San Marino

* Bắc Ireland 0-0 Thụy Sĩ

* Wales 0-0 Estonia

* Hy Lạp 2-1 Thụy Điển

Xem bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 châu Âu TẠI ĐÂY

 

Anh dẫn trước Ba Lan nhờ công Harry Kane nhưng để đội chủ nhà gỡ hòa vào thời gian bù giờ của hiệp 2. Tuy mất điểm nhưng tuyển Anh vẫn dẫn đầu bảng I với 4 điểm nhiều hơn Albania thứ 2.

Harry Maguire có một trận đấu khá thành công khi kiểm soát tốt ngòi nổ nguy hiểm Lewandowski của Ba Lan và được fan MU ngợi ca hết lời. Cuối hiệp 1 Maguire phải nhận thẻ vàng vì tranh cãi với cầu thủ đối phương. Nhưng dù dính thẻ, hiệp 2 anh chơi tỉnh táo. Màn trình diễn của Maguire khiến fan MU sướng rơn vì Lewandowski được coi là một trong những tay săn bàn hàng đầu thế giới hiện nay dù anh đã 33 tuổi.

 

Chú thích ảnh
Harry Maguire chơi tốt trước Ba Lan ở vòng loại World Cup

 

“Maguire hoàn toàn bỏ túi Lewandowski trong trận đấu này”, tài khoản Initiation_xo ca ngợi. “Lewandowski không làm gì được Maguire”, tài khoản Saiyanras bình luận.

“Màn trình diễn xuất sắc của Maguire. Bắt chết Lewandowski”, tài khoản TerryFlewers viết. “Maguire là một trong những trung vệ hay nhất thế giới”, tài khoản ftblTheo đánh giá.

Sau màn trình diễn tốt trước Ba Lan, Maguire trở lại MU để chuẩn bị cho trận đấu với Newcastle trên sân nhà Old Trafford cuối tuần này.

HT
Tổng hợp