(Thethaovanhoa.vn) – Đài truyền hình quốc gia Mexico đã phát sóng câu chuyện về một cậu bé mắc chứng tự kỷ đã được “chữa lành” nhờ nghe ca khúc Epiphany của Jin BTS.

Ảnh mới của Jin BTS trên Twitter khiến ARMY phát cuồng vì 1 lý do

Ảnh mới của Jin BTS trên Twitter khiến ARMY phát cuồng vì 1 lý do

Jin vừa đăng một bức ảnh mới lên tài khoản Twitter của BTS. Bức ảnh này có một điều khiến ARMY thật sự phát cuồng.

Tác động quan trọng nhất mà một nghệ sĩ có thể vươn tới là tác động lên trạng thái tinh thần của người hâm mộ. Anh cả BTS Jin nổi tiếng là nghệ sĩ châu Á giúp giải quyết các vấn đề tinh thần thông qua nghệ thuật của họ. Một trong những ca khúc solo có sức mạnh nhất của anh hẳn phải là Epiphany.

Chú thích ảnh

Đài truyền hình quốc gia Mexico đã thực hiện một phóng sự đầy cảm động về một cậu bé tên Arturito bị chẩn đoán mắc bệnh tự kỷ, động kinh và các chứng bệnh khác. Theo mẹ bé, Arturito bị rối loạn phổ tự kỷ nghiêm trọng khi bất kỳ tiếng ồn ào cũng khiến bé bị sợ hãi và lo lắng, phải bịt tai, cắn và làm đau bản thân. Vào một ngày, điều kỳ diệu đã xảy ra. Arturito bắt đầu hát theo một ca khúc và đó là Epiphany của Jin – ca khúc mà Arturito từng nghe.

Khi xem MV Epiphany, cậu bé chạm và hôn vào màn hình trong đó có khuôn mặt Jin. Cậu bé hát theo, trở nên bình tĩnh, an toàn và dễ chịu.

Chú thích ảnh

Trên mạng xã hội, mẹ Arturito đã chia sẽ câu chuyện của cậu bé để lan truyền nhận thức về chứng tự kỷ và rằng âm nhạc có thể thay đổi cuộc sống như thế nào. Từ đó tới nay, cậu bé là fan bự của Jin và BTS.

Chú thích ảnh

Epiphany là một trong những bài hát huyền thoại của Hàn Quốc, nằm trong số những ca khúc hay nhất của BTS. Tác động của nó tới người nghe là rất lớn. Mỗi khi Jin hát Epiphany, giọng hát và biểu cảm của anh như dẫn người nghe vào một thế giới khác.

Chú thích ảnh

Giám đốc sáng tạo hòa nhạc BTS ca ngợi màn biểu diễn của Jin mang cảm giác như “được gặp một vị thần”.

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo AllKpop)