(Thethaovanhoa.vn) - Sỏi thận là một trong những nguyên nhân chính gây suy thận. Hiện nay, nhiều người đã sử dụng sản phẩm thảo dược chứa cây dành dành để cải thiện sỏi thận và phòng ngừa biến chứng suy thận.

Vì sao sỏi thận gây biến chứng suy thận?

Sỏi thận là tình trạng các khoáng chất bị lắng đọng lại ở thận do lượng nước đào thải đi qua ít. Nếu sỏi lớn, khi di chuyển sẽ tiếp xúc, cọ xát với ống thận, không chỉ gây đau mà còn khiến phần niêm mạc dễ bị phù nề, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, làm viêm nhiễm. Tình trạng này nếu kéo dài có thể khiến chức năng thận bị suy giảm, dẫn đến suy thận.

Phòng ngừa biến chứng suy thận do sỏi thận với sản phẩm từ cây dành dành

Khi mắc sỏi thận, bên cạnh các biện pháp hiện nay, nhiều người đã và đang sử dụng sản phẩm nguồn gốc thảo dược để cải thiện sức khỏe cũng như phòng ngừa biến chứng suy thận. Trong đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa thành phần chính từ cây dành dành rất được tin dùng và đứng vững trên thị trường hơn 10 năm qua.

Chú thích ảnh
Dành dành giúp cải thiện bệnh sỏi thận, suy thận

Trong chương trình “Tư vấn sức khỏe”, PGS.TS Trần Đình Ngạn - Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Quân y 103 - cho biết: “Cây dành dành được nghiên cứu năm 2017 chứng minh có tác dụng làm chậm quá trình xơ hóa thận và ức chế quá trình dịch chuyển biểu mô, trung mô, từ đó ngăn ngừa suy thận hiệu quả...”.

Sản phẩm còn là sự kết hợp của nhiều thảo dược khác, giúp: Làm giảm kích thước, hỗ trợ đào thải sỏi; Bổ thận, tăng cường dinh dưỡng, năng lượng cho các tế bào thận, từ đó giảm tổn thương thận và làm chậm diễn tiến suy thận; Bảo vệ và tăng cường chức năng thận, tăng đào thải chất độc hại ra khỏi cơ thể; Tăng cường năng lượng cho tế bào thận, giúp bổ máu, giảm nhẹ triệu chứng và ngăn ngừa nguy cơ phải chạy thận.

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty uy tín, thành phần được nghiên cứu kỹ lưỡng, được giới thiệu tại các hội thảo khoa học, nhận nhiều giải thưởng danh giá. Theo khảo sát mới nhất của Tạp chí Kinh tế Việt Nam tháng 01/2021, tỷ lệ người tiêu dùng hài lòng khi sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương chứa thành phần chính từ dành dành lên tới 92,9%.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nén Ích Thận Vương – Sản phẩm cho người bị suy thận, chạy thận

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương là sự kết hợp giữa các thảo dược quý như: Dành dành, đan sâm, hoàng kỳ, linh chi đỏ, trầm hương, bạch phục linh, râu mèo, mã đề, Coenzyme Q10, L-carnitine. Sản phẩm có tác dụng: Tăng cường chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận. Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu.

Chú thích ảnh

 Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương tốt cho người bị bệnh thận

Chương trình tiết kiệm chi phí cho người dùng: Khi mua 06 hộp ÍCH THẬN VƯƠNG 30 viên, 02 hộp 90 viên hoặc 01 hộp 180 viên, khách hàng sẽ được tặng 01 hộp 30 viên; Hơn nữa, nhãn hàng ÍCH THẬN VƯƠNG cam kết HOÀN LẠI 100% TIỀN nếu quý khách sử dụng không hiệu quả.

Tiếp thị bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu.

Địa chỉ: 171 Chùa Láng - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 024.38461530 - 028.62647169

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lan Ngọc