(Thethaovanhoa.vn) – Chiều ngày 27/8, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú đã viết một bài dài trên trang Facebook cá nhân để bày tỏ sự bức xúc về việc chưa được tự do ra đi, dù tiền vệ này đã sẵn sàng cho phương án không thể đòi được số tiền mà CLB Than Quảng Ninh đang nợ.

Cầu thủ Than Quảng Ninh được săn đón ráo riết

Cầu thủ Than Quảng Ninh được săn đón ráo riết

Nhiều đội bóng đang lên kế hoạch chiêu mộ các cầu thủ từ Than Quảng Ninh sau khi đội bóng này tuyên bố dừng hoạt động.

Nguyên văn bài viết này như sau: “Có thể nói thanh xuân của tôi , những tháng ngày tươi đẹp nhất trong sự nghiệp của tôi đã dành trọn cho nơi này.

Tôi đã từng nhiều lần từ chối những lời mời hấp dẫn từ nhiều đội bóng khác, cả những cơ hội được chơi bóng ngay tại Hà Nội gần nhà để nghe theo tiếng gọi trái tim, nghe theo những lời hứa ở lại cùng nhau chia sẻ , giúp đội vượt qua giai đoạn này. 

Chúng ta đã ở bên nhau từ những lúc vinh quang, những lúc khó khăn, cả những lúc nhận nhiệm vụ giải cứu cho 1 đội bóng khác, cho đến tận những ngày cuối cùng.

Giờ đây, tiền có thể tôi sẽ mất, có lúc tôi nghĩ thôi 2 năm qua coi như tôi đi đá phủi đi cho nhẹ nhàng, nhưng đến nay cái việc hợp tình hợp lý nhất, cái việc để tôi vớt vát lại chút niềm tin cuối cùng là giải thoát cho nhau tìm chân trời mới, tìm tương lai để lo cho cuộc sống… cũng chưa giải quyết được.

Tôi sắp bước sang tuổi 33, có thể nói là đã già trong giới cầu thủ. Mọi thứ, tình cảm, niềm tin, sự nhiệt huyết, cống hiến, trung thành tôi đã trao trọn…

CLB đã tạm dừng hoạt động, cầu thủ được thông báo là sẽ không có lương cho đến khi hoạt động lại???  Vậy còn lý do gì mà CLB chưa giải phóng cho tôi cũng như những anh em cầu thủ khác để họ sớm lo cho tương lai?

Tôi chỉ mong đến phút cuối cùng chúng ta vẫn sẽ dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp, êm đềm và nghĩa khí … như những ngày đầu tiên chúng ta đến với nhau”.

VP