(Thethaovanhoa.vn) – Chiều ngày 25/8, ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam tại VFF để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Saudi Arabia vào ngày 2/9 sắp tới.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đình Trọng nghỉ tập vì bị đau cơ đùi

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đình Trọng nghỉ tập vì bị đau cơ đùi

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Trung vệ Đình Trọng nghỉ tập chiều 25/8 vì bị đau cơ đùi.

Theo kế hoạch ban đầu, lẽ ra ĐT Việt Nam sẽ thi đấu trận giao hữu thứ 2 với ĐT U22 Việt Nam vào chiều ngày 25/8 và sau trận đấu này HLV Park Hang Seo sẽ chốt lại danh sách chính thức sang Saudi Arabia.

Tuy nhiên, do thay đổi về kế hoạch di chuyển, cụ thể là ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Saudi Arabia vào rạng sáng ngày 28/8 thay vì ngày 27/8 như kế hoạch ban đầu, nên HLV Park Hang Seo cũng quyết định điều chỉnh thời điểm diễn ra trận giao hữu thứ 2 giữa ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam.

Ở buổi tập chiều ngày 25/8, 3 cầu thủ Minh Vương, Thành Chung và Đình Trọng vẫn phải tập riêng, trong đó Minh Vương đã chắc chắn không thể tham dự trận đấu với Saudi Arabia, còn khả năng ra sân của Đình Trọng và Thành Chung đang được bỏ ngỏ.

Trước đó, ĐT Việt Nam có 2 cầu thủ gặp chấn thương nhẹ là Tuấn Tài và Đức Chinh nhưng cả 2 đã trở lại sân tập từ ngày 24/8. Riêng hậu vệ Văn Hậu đã được cho trở lại CLB từ ngày 24/8 để tiếp tục điều trị chấn thương do không kịp bình phục cho trận đấu với Saudi Arabia và Australia.

Hiện tại 3 cầu thủ được HLV Park Hang Seo gọi bổ sung là Văn Kiên, Trọng Đại và Xuân Nam đã có mặt ở VFF nhưng họ không tham dự hành trình tới Saudi Arabia mà tiếp tục tập luyện ở ĐT U22 Việt Nam dưới sự giám sát của HLV Kim Han Yoon.

Trong ngày 25/8, HLV Park Hang Seo mới gọi thêm cầu thủ thứ 4 là trung vệ Đình Kha của Bình Định và cầu thủ này cũng sẽ gia nhập ĐT U22 Việt Nam để tập luyện trong thời gian ĐT Việt Nam lên đường sang Saudi Arabia.

Nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ quyết định việc có triệu tập bổ sung 4 cầu thủ nói trên vào danh sách thi đấu ở trận gặp ĐT Australia tại sân Mỹ Đình vào ngày 7/9 sắp tới sau khi ông cùng ĐT Việt Nam từ Saudi Arabia trở về.

VP