(Thethaovanhoa.vn) - Trước khi lên tập trung làm nhiệm vụ cùng ĐT Việt Nam, HLV Park Choong Kyun đã có những chia sẻ và cho biết CLB Hà Nội luôn sẵn sàng cung cấp mọi điều kiện tốt nhất cho ĐT Việt Nam tại vòng loại cuối World Cup 2022.

Ngày mai HLV Park Choong Kyun làm trợ lý cho thầy Park

Ngày mai HLV Park Choong Kyun làm trợ lý cho thầy Park

HLV trưởng CLB Hà Nội Park Choong Kyun tham gia vào thành phần ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam từ ngày mai 12/8, hỗ trợ HLV Park Hang Seo chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Hôm qua (10/8), CLB Hà Nội đã chính thức lên tiếng về việc HLV Park Choong Kyun sẽ tập trung cùng ĐT Việt Nam. Ông thầy người Hàn Quốc sẽ đóng vai trò trợ lý cho HLV Park Hang Seo. Như vậy, nếu tính cả vị chiến lược gia 48 tuổi, đội bóng Thủ đô đóng góp tới 10 người cho ĐTQG.

Trước khi tập trung làm nhiệm vụ vào ngày mai (12/8), HLV Park Choong Kyun đã chia sẻ quan điểm cá nhân của mình trên trang chủ đội bóng này.

parkchoongkyun118pv

Ông Park cho biết CLB Hà Nội luôn sẵn sàng cung cấp những điều kiện tốt nhất cho ĐT Việt Nam vì mục tiêu chung của bóng đá xứ sở hình chữ S.

“Bản thân tôi khi nhận được lời mời đã có trao đổi với ban lãnh đạo. CLB Hà Nội luôn sẵn sàng đáp ứng và cung cấp những nguồn lực tốt nhất phục vụ cho ĐT Việt Nam.

Trong thời gian nghỉ ngơi vì V-League không thể tiếp tục được, tôi có khá nhiều thời gian rảnh và tôi muốn góp sức mình cho ĐT Việt Nam khi được HLV Park yêu cầu.

Tuy nhiên, tôi không biết có thể giúp ích được cho ĐT Việt Nam không. Tôi sẽ dùng những gì mình tích luỹ, đúc kết được để đóng góp về chuyên môn cho ban huấn luyện ĐT.

Tại vòng loại cuối này rất nhiều đối thủ mạnh, đây đều là các đội bóng hàng đầu và có chuyên môn tốt”.

Tại CLB Hà Nội, trước khi các cầu thủ lên ĐT Việt Nam tập trung, HLV Park Choong Kyun cũng đều có những lời động viên, hỏi thăm, mong muốn họ đạt được những thành công cùng ĐTQG. Mới đây, ông cũng tự tay soạn một bức thư gửi tới các CĐV đội bóng áo tím và mong muốn sớm gặp lại họ khi mùa giải trở lại.

Nguyễn Uyên