Các CĐV PSG đã tụ tập rất đông ở sân bay để chào đón Lionel Messi nhưng tiền đạo này hiện vẫn đang ở nhà riêng tại Barcelona.

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 10/8

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 10/8

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Cúp Liên đoàn Anh. Lịch thi đấu bóng đá Cúp C1 châu Âu. Lịch thi đấu bóng đá Copa Libertadores.

 

Chiều Chủ Nhật (8/8), Lionel Messi đã có buổi họp báo đầy xúc động để chia tay Barca. Sau đó, anh rời khỏi sân Camp Nou và cũng đã quay đầu để nhìn lại nơi này.

Sau đó, một vài tờ báo đưa tin rằng Messi đã bay tới Paris để ký hợp đồng với PSG. Đây là một trong những đội bóng hiếm hoi ở thời điểm hiện tại có đủ tiềm lực tài chính để ký hợp đồng với ngôi sao từng giành 6 Quả bóng Vàng châu Âu.

Tại PSG, Messi sẽ được tái ngộ với người bạn thân Neymar. Chính vì tin tức đó mà rất đông CĐV PSG đã tụ tập ở sân bay Paris để đón Messi. Tuy nhiên, họ đã... mừng hụt.

Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh
CĐV PSG chờ 2 ngày để đón Messi mà chưa được

Hiện tại, Messi vẫn đang ở lại nhà riêng tại Barcelona và chưa rời đi. Hôm qua, Luis Suarez thậm chí còn tới nhà Messi để ăn tối.

Phóng viên Fabrizino Romano đã cập nhật tình hình của Messi như sau: "Messi chưa tới Paris và cũng chưa hạ cánh ở bất cứ đâu. Các luật sư của Messi và cha của anh, Jorge vẫn đang làm việc với các giấy tờ về hợp đồng chính thức được PSG gửi tới hôm qua. Messi sẽ đến Paris khi các thủ tục hoàn tất".

Chú thích ảnh
Hình ảnh Messi vẫn đang ung dung tại nhà riêng ở Barcelona

Được biết, hợp đồng mà PSG gửi đến Messi có thời hạn 2 năm. Cầu thủ người Argentina sẽ nhận lương 35 triệu euro sau thuế. Anh sẽ khoác áo số 30 tại PSG vì áo số 10 đang thuộc về Neymar.

Neymar được cho sẵn sàng nhượng lại số áo 10 cho Messi nhưng anh đã từ chối. Messi chọn áo số 30 vì đây là số áo mà anh từng ra mắt Barca năm xưa.

Trung Phạm