(Thethaovanhoa.vn) – Chiều nay (7/8), tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã phải tập riêng ở buổi tập thứ 3 do có dấu hiệu quá tải và căng cơ.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tiến Linh bị căng cơ, đội tuyển Việt Nam rèn chiến thuật

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tiến Linh bị căng cơ, đội tuyển Việt Nam rèn chiến thuật

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội tuyển Việt Nam Nam rèn chiến thuật. Tiến Linh bị căng cơ cần nghỉ ngơi.

ĐT Việt Nam đã bước sang buổi tập thứ 3 chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Bộ đôi Văn Toàn, Tuấn Anh vẫn phải tập luyện phục hồi riêng cùng chuyên gia trị liệu Huy Thọ. Dự kiến, Tuấn Anh có thể trở lại tập luyện trong các bài tập chung cùng đồng đội trong chiều mai (8/8).

Về phía Văn Toàn, cầu thủ người Hải Dương cần thêm 2 ngày nữa để bình phục hoàn toàn. Ở buổi tập hôm nay (7/8), thêm 1 cái tên gia nhập tổ “thương binh” là Nguyễn Tiến Linh. Cầu thủ thuộc biên chế B.Bình Dương có dấu hiệu quá tải cơ nên cũng được bác sỹ cho tập hồi phục nhằm tránh rủi ro có thể dẫn đến chấn thương.

Việc phải nghỉ tập trong một thời gian dài vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến tiền đạo sinh năm 1997 phải điều chỉnh lại khối lượng tập luyện. Dù vậy, vấn đề của Tiến Linh không quá nghiêm trọng, anh có thể trở lại vào giữa tuần sau để tham gia các bài tập chung và chiến thuật cùng toàn đội.

Trước đó, cầu thủ 24 tuổi đã phải chờ đợi rất lâu để có thể hội quân cùng ĐT Việt Nam do địa phương anh sinh sống nằm trong vùng dịch và phải thực hiện cách ly y tế khoảng 2 tuần khi ra Hà Nội. Tối ngày 4/8, Tiến Linh mới có thể cùng trợ lý Lê Huy Khoa và Nguyễn Thế Anh đáp chuyến bay ra Thu đô.

Chân sút cao 1m84 đang là cầu thủ quan trọng bậc nhất trên hàng công ĐT Việt Nam. Tại vòng loại 2 World Cup, anh đã ghi tới 5 bàn thắng sau 8 trận đã đấu. Tiến Linh sẽ là niềm hy vọng cho đoàn quân áo đỏ ở hành trình đầy khó khăn sắp tới của vòng loại cuối cùng.

Khôi Nguyên