Jack Grealish được nhìn thấy rời đại bản doanh của Manchester City sau khi hoàn thành kiểm tra y tế trước khi chuyển đến sân Etihad với giá kỷ lục 100 triệu bảng từ Aston Villa.

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá nữ, nam Olympic 2021 trên VTV5, VTV6

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá nữ, nam Olympic 2021 trên VTV5, VTV6

Lịch thi đấu bóng đá Olympic 2021. VTV5, VTV6 trực tiếp bóng đá nữ, nam Olympic: Nữ Mỹ vs Úc, Nữ Canada vs Thụy Điển, U23 Mexico vs Nhật Bản, U23 Brazil vs Tây Ban Nha.

Cầu thủ 25 tuổi đã trở thành một trong những tiền vệ thú vị nhất của bóng đá Anh hai mùa giải qua và giờ Grealish sẽ là cầu thủ Anh đắt giá nhất mọi thời đại sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng tới Man City với giá 100 triệu bảng.

Grealish sẽ kiếm được hơn 230.000 bảng một tuần tại sân vận động Etihad. Đây là một bản hợp đồng có ý nghĩa rất lớn từ các nhà vô địch Premier League khi Pep Guardiola muốn giữ lại danh hiệu quốc nội và tiến xa hơn ở Champions League.

 

Chú thích ảnh
Grealish sẽ là chữ ký đắt nhất lịch sử bóng đá Anh

Sportsmail tiết lộ hôm thứ Tư rằng Grealish đã bắt đầu kiểm tra y tế tại sân tập Etihad của Man City sau khi nhà vô địch Premier League kích hoạt điều khoản trong hợp đồng của tuyển thủ Anh với Aston Villa vào tuần trước.

 

Chú thích ảnh
Grealish sẽ giúp Man City mạnh càng thêm mạnh

Grealish được nhìn thấy ngồi sau một chiếc xe tải lớn màu đen bên ngoài khu tập luyện của Man City vào thứ Năm khi các thủ tục cuối cùng của thương vụ được hoàn tất.

 

Chú thích ảnh
Grealish bị bắt gặp rời đại bản doanh của Man City hôm nay

Chuyên gia chuyên đưa tin về chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng xác nhận vụ Grealish trên trang cá nhân: "Jack Grealish đã ký hợp đồng đến tháng 6 năm 2026 với Man City. Anh ấy sẽ được công bố là cầu thủ mới của Manchester City với giá 100 triệu bảng từ Aston Villa. Giấy tờ đã ký vào tối ngày hôm qua giữa hai câu lạc bộ. Pep Guardiola đã nói chuyện trực tiếp với Jack".

Grealish sẽ không mất nhiều thời gian để hòa nhập với sân Etihad khi mà Man City đang sở hữu nhiều tuyển thủ Anh đã cùng tiền vệ này giành vị trí á quân EURO 2020 như Phil Foden, Raheem Sterling, John Stones và Kyle Walker.

V.M