(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 5/8, Công an thành phố Thuận An (Bình Dương) cho biết đang điều tra, xử lý theo quy định vụ nam thanh niên đánh đập bé trai khiến nhiều người bức xúc.

Phẫn nộ kẻ bạo hành bé trai hơn 1 tuổi đến tổn thương não ở Hà Nội

Phẫn nộ kẻ bạo hành bé trai hơn 1 tuổi đến tổn thương não ở Hà Nội

Khoảng 12 giờ trưa ngày 4/8, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tiếp nhận điều trị cho bé trai hơn 1 tuổi (phường Phúc Xá, Hà Nội) trong tình trạng toàn thân thâm tím, đặc biệt trong não có khối máu tụ, nhiều khả năng do bị bạo hành.

Trước đó, tối 4/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên đánh đập bé trai không mặc quần áo. Theo đó, bé trai trong clip liên tục bị nam thanh niên đấm đá, quăng từ trên cao xuống, dẫm đạp lên người. Em bé khóc lóc van xin nhưng nam thanh niên vẫn không dừng tay.

Sau đó, một phụ nữ, được cho là mẹ cháu bé, khi thấy nam thanh niên đánh con quá dã man đã chạy ra ôm con, ngăn cản hành vi này. Tuy nhiên, nam thanh niên vẫn hung hăng còn đòi đánh cả hai mẹ con khiến cộng đồng mạng rất bức xúc.

Chú thích ảnh
Lê Hoài Nam, người đánh đập em bé trong clip. Ảnh: TTXVN phát

Ngay trong đêm 4/8, cơ quan Công an phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An đã vào cuộc điều tra và xác định nam thanh niên đánh cháu bé trong clip là Lê Hoài Nam (29 tuổi, thường trú tại Thành phố Hồ Chí Minh) và nạn nhân là bé N.P.A (5 tuổi) sống tại một căn nhà thuộc khu phố Bình Quới B (phường Bình Chuẩn). Cơ quan chức năng đã mời nam thanh niên lên trụ sở làm việc.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Nam thừa nhận hành vi đánh đập, bạo hành bé trai N.P.A như trong clip. Nam khai nhận, trước đây Nam và chị N.H.T (mẹ của bé) có quan hệ tình cảm nhưng chia tay. Sau đó, cả hai lập gia đình rồi lần lượt ly hôn. Khoảng một năm nay, hai người về sống với nhau như vợ chồng.

Huyền Trang/TTXVN