(Thethaovanhoa.vn) - Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với Amazon Music, BTS đã tiết lộ những món nấu “tủ” của mình khi vào bếp.

BTS: ‘Cưng xỉu’ những bức ảnh tình thân mến thân giữa V và Jungkook

BTS: ‘Cưng xỉu’ những bức ảnh tình thân mến thân giữa V và Jungkook

V và Jungkook là hai thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS. Họ luôn được biết đến là những chàng trai luôn ủng hộ và chăm sóc lẫn

nhau.

Một số món được yêu thích bao gồm bibimmyeon (mì ăn liền lạnh) của J-Hope jogi (vàng corvina) của V và lựa chọn mì japchae của Suga.

BTS, Các món nấu tủ của BTS, BTS tính phát hành sách dạy nấu ăn, Jungkook, Suga

Ngay sau đó, Jin đã gây bất ngờ trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon khi nói rằng anh không phải là đầu bếp giỏi nhất trong BTS (fan vẫn không tin điều đó).

Tuy nhiên, gần đây Jin cho biết anh đã làm kimchi-bokkeum-bap, còn được gọi là cơm chiên kim chi.

BTS, Các món nấu tủ của BTS, BTS tính phát hành sách dạy nấu ăn, Jungkook, Suga

Bất cứ ai đang chọn câu hỏi cho các cuộc phỏng vấn của BTS những ngày này chắc hẳn đều biết nhóm có rất nhiều tín đồ ăn uống bởi vì, trong một cuộc phỏng vấn khác, các thành viên thậm chí còn tiết lộ nhiều hơn về những món ăn yêu thích của họ.

Trong “Autocomplete Interview” mới với WIRED, BTS đã trả lời các câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất liên quan đến nhóm.

Jungkook đọc câu hỏi: “BTS có thể nấu ăn không?” khiến trưởng nhóm RM trả lời một cách khó hiểu: “Chúng tôi đã có Jung (Kook)!. Có lẽ những ngày này anh ấy đã dành quá nhiều thời gian bên Jin…”.

RM và J-Hope sau đó đã đưa ra câu trả lời nghiêm túc của họ, giống như những gì Jin đã nói trong cuộc phỏng vấn với Jimmy Fallon. Hai rapper nói: “Cơm chiên kim chi!”.

Không có gì ngạc nhiên khi cơm rang kim chi lại là lựa chọn nấu ăn phổ biến của các thành viên, vì xét cho cùng thì đây cũng là một trong những món ăn yêu thích của J-Hope. Nó không chỉ là một món ăn có giá cả phải chăng mà còn tương đối dễ làm.

RM còn nói thêm: “Ức gà chiên. Không có gì khác giống KFC (gà rán Hàn Quốc)”.

Lựa chọn của Jungkook là Kimchi-jjigae hoặc món hầm kim chi. Một trong những món hầm phổ biến nhất ở Hàn Quốc, đây là một món ăn thịnh soạn bao gồm kim chi, rau, thịt lợn hoặc hải sản và đậu phụ.

Suga đã nói trong cuộc phỏng vấn trên Amazon rằng bây giờ anh hầu như không nấu ăn vì sự thuận tiện của việc giao hàng.

Tuy nhiên, giờ Suga trả lời: “Hiện giờ chúng tôi có thể nấu hầu hết các món ăn Hàn Quốc”.

Jin, vị vua tự quảng cáo không biết xấu hổ, nói rằng nếu ai tò mò về tất cả các món ăn mà họ biết cách chế biến, họ có thể xem Run BTS! - chương trình tạp kỹ bao gồm một số tập về các thành viên nấu ăn.

Nhóm cũng tiết lộ rằng họ thậm chí còn biết cách làm kim chi từ lâu rồi.

“Nếu bạn xem chương trình tạp kỹ của chúng tôi, Run BTS!, bạn sẽ biết những món ăn mà chúng tôi biết nấu” – Jin tuyên bố.

Cuối cùng, Jimin đã táo bạo bổ sung vào tuyên bố của Jin, nói rằng ngoài việc tìm hiểu những món ăn mà BTS có thể nấu.

“Bạn cũng có thể tìm hiểu lý do tại sao một số thành viên không nấu… Chúng tôi không hề nhúng tay nhưng…” – Jimin nói.

Gạt chuyện cười sang một bên, với kinh nghiệm nhiều năm và được đào tạo từ Run BTS!, BTS chắc chắn có tiềm năng có được một cuốn sách nấu ăn bán chạy nếu họ quyết định phát hành sách dạy nấu các món “tủ” của mình.

Bạn muốn học cách làm món gì?

Việt Lâm
Theo Koreaboo