(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Nhậm Gia Luân đã cập nhật weibo hé lộ bộ phim Trường An như cố sẽ lên sóng giữa tháng 8 này.

'Mộ bạch thủ': Phim kiếm hiệp của Nhậm Gia Luân hút fan Hoa ngữ

'Mộ bạch thủ': Phim kiếm hiệp của Nhậm Gia Luân hút fan Hoa ngữ

Là bộ phim cổ trang thứ hai và là tác phẩm thứ ba lên sóng của Nhậm Gia Luân trong nửa đầu năm 2020, Mộ bạch thủ nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả yêu phim Hoa ngữ.

Cụ thể, dòng trạng thái ngắn của Nhậm Gia Luân có nội dung: "Không nói lời tạm biệt kết thúc rồi. Lưu Viễn Văn, Mục Thanh, Mạch Bá đều xong cả rồi. Tháng này sẽ chào đón ai đây? Các bạn muốn chào đón ai nào?...", đồng thời hé lộ dự án phim mới.

Trường  An như cố, Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc, Phim hoa ngữ, Cbiz
Nhậm Gia Luân cập nhật phim mới

Cùng với màn úp mở của Nhậm Gia Luân, cư dân mạng cũng xôn xao tin bộ phim Trường An như cố sẽ lên sóng vào ngày 12/8 tới.

Trường  An như cố, Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc, Phim hoa ngữ, Cbiz
Cư dân mạng xôn xao phim Trường An như cố lên sóng ngày 12/8

Trường An như cố là phần tiền truyện của webdrama Nhất sinh nhất thể, cùng được chuyển thể từ tiểu thuyết Một đời một kiếp mỹ nhân cốt của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Phim kể về chuyện tình buồn man mác của hai nhân vật tướng quân Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và mỹ nhân Thời Nghi (Bạch Lộc). Kiếp trước cả hai yêu nhau mặn nồng nhưng không đến được với nhau. May mắn thay, ở thời hiện đại, cặp đôi lại bất ngờ hội ngộ. Châu Sinh Thần trở thành giáo sư đại học còn Thời Nghi là một diễn viên lồng tiếng.

Trước đó, trong trailer hé lộ tạo hình của các nhân vật trong phim, Nhậm Gia Luân trong trang phục cổ trang được khán giả đánh giá rất tốt. Tuy nhiên, về Bạch Lộc, tạo hình mái tóc có vẻ khiến fan "khóc thét" vì quá già.

Trailer phim Trường An như cố

Về diễn xuất, cả Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đều được khán giả đánh giá rất tốt. Hiện bộ phim đã thu hút gần 2 triệu lượt đặt xem, dự kiến sẽ là bộ phim hót nhất năm nay.

Hoài Ngọc (Tổng hợp)