(Thethaovanhoa.vn) - MU đã đạt thỏa thuận với cả Real Madrid lẫn Varane về vụ chuyển nhượng trung vệ người pháp nhưng đến lúc này Varane vẫn chưa thể tập trung cùng MU để chuẩn bị cho mùa giải mới.

MU: Chiến thuật mới nhờ Varane

MU: Chiến thuật mới nhờ Varane

Ole Gunnar Solskjaer dự kiến sẽ có những điều chỉnh về mặt chiến thuật cho MU khi Raphael Varane chuẩn bị hoàn tất vụ chuyển nhượng từ Real Madrid.

MU trả cho Real Madrid 41 triệu bảng phí chuyển nhượng Varane, kí với Varane hợp đồng 4 năm kèm tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Nhưng Varane vẫn đang đợi cấp visa vào Anh.

Trước khi thực hiện thủ tục cách li và kiểm tra sức khỏe, Varane cần được cấp visa để có thể bay sang Anh. Như thế, MU có thể phải đợi tới tuần sau mới có thể chính thức hoàn tất vụ chuyển nhượng Varane.

MU, chuyển nhượng MU, Varane, Atletico Madrid, tin tức bóng đá Man Utd, chuyển nhượng Manchester United, tin bong da hom nay, tin tức chuyển nhượng bóng đá quốc tế
Varane vẫn đang chờ được cấp visa để bay sang Anh

 

Đó là vấn đề với Ole Gunnar Solskjaer vì HLV MU muốn làm việc với Varane trước trận đấu đầu tiên của MU ở giải Ngoại hạng vào ngày 14/8.

MU tiếp Leeds trên sân nhà Old Trafford ở trận khai màn mùa giải mới của họ nhưng không rõ Varane có kịp chơi trận này không vì rất có thể trung vệ tuyển Pháp không kịp góp mặt trong trận giao hữu trước mùa giải mới của MU với Everton ngày 7/8.

Nếu không thể đá trận giao hữu gặp Everton, Varane sẽ không có phút nào làm quen với môi trường bóng đá Anh cũng như không có thời gian đá tập với đối tác ở trung tâm hàng thủ MU là Harry Maguire và anh có thể phải đợi lâu hơn một chút để có trận ra mắt MU.

HT
Tổng hợp