(Thethaovanhoa.vn) - Đã có rất nhiều câu chuyện được chia sẻ về việc mọi người bất ngờ gặp thần tượng K-pop.

Câu chuyện của những người tình cờ gặp Jungkook BTS ngoài đời

Câu chuyện của những người tình cờ gặp Jungkook BTS ngoài đời

Trong những năm qua, một số người đã chia sẻ những câu chuyện về việc bất ngờ gặp Jungkook của BTS.

Đây là 3 câu chuyện về những người vô tình gặp Suga của BTS.

1. Nhân viên giao hàng bán thời gian tiết lộ tin nhắn của Suga dành cho mình

Một nhân viên giao đồ ăn bán thời gian người Ấn Độ làm việc tại Hàn Quốc đã chia sẻ trên Club FM về trải nghiệm gặp BTS của mình.

Nhân viên này chia sẻ rằng anh đã gặp RM, Jin, Jungkook và Suga, và dù không phải là ARMY, anh đã khen ngợi họ vì tính cách của họ.

“Nếu bạn hỏi tôi rằng tôi là fan của BTS hay ARMY? Tôi không. Tôi đã gặp 4 người trong số họ và đó cũng là một phần công việc của tôi. Những người tôi đã gặp là Jungkook, RM, Jin và Suga.

Nếu bạn hỏi tôi về trải nghiệm đó… Cả 4 người trong số họ đều tuyệt vời. Họ không bao giờ khiến tôi cảm thấy như họ có bất kỳ thái độ nào đó trong bối cảnh họ có hàng triệu người hâm mộ.

Sau đó, người này đã chia sẻ đề nghị mà Suga đưa ra vào một ngày mưa khiến anh ấy cảm động.

“Tôi đặc biệt muốn đề cập đến một trường hợp liên quan đến Suga… Đó là một ngày mưa. Trên thực tế, không có tùy chọn nào để khách hàng liên hệ với chúng tôi, nhưng có một tính năng gọi là ‘Rider Request’. Và trong phần đó, Suga đã viết: “Hôm nay trời mưa... Dù bạn có đến muộn cũng không thành vấn đề, hãy lái xe cẩn thận”.

Sự chu đáo của Suga thật tuyệt vời phải không các bạn.

2. Lời kể của fan đưa ô cho Suga

Trong lần xuất hiện với tư cách khách mời của BTS trên Cultwo Show, một người hâm mộ đã gửi tin nhắn về việc họ bất ngờ nhìn thấy Suga vào một ngày mưa và đưa cho anh chiếc ô của mình.

“Tôi ra ngoài mua một ít makgeolli vào một ngày mưa và nhìn thấy Suga trên phố.

Anh chỉ đội mũ lưỡi trai, không có ô nên tôi chạy đến và đưa ô cho anh ấy. “Nhưng, sau khi tôi đưa ô, trời ngừng mưa. Tôi đã chọn đi con đường khác để không làm anh thấy phiền nhưng tôi lại vẫn thấy anh. Anh vẫn mang ô dù trời không mưa. Tôi rất cảm động. Thực tế, anh không nhất thiết phải che ô chỉ vì tôi đưa chiếc ô đó cho anh” – người hâm mộ bày tỏ.

Suga sau đó đã chia sẻ rằng anh đã nhớ lại sự việc. Sau đó, Suga sau đó được hỏi tại sao anh lại đi ra ngoài vào ngày hôm đó và anh chia sẻ rằng anh đi ra ngoài để mua một chiếc cưa la bàn vì anh cần cắt một thứ gì đó trong phòng thu của mình. Suga cũng chia sẻ rằng có lẽ anh vẫn còn giữ chiếc ô đó.

3. Nhân viên sân bay phải lòng BTS

Một nhân viên sân bay, hiện là ARMY, đã chia sẻ cảm giác như thế nào khi gặp các thành viên BTS khi đang làm việc.

BTS, Suga ngoài đời, Suga, V BTS, RM BTS, Jungkook, Cảm nhận khi gặp Suga, Jin
RM

Cô khen ngợi Jungkook và J-Hope vì lòng tốt của họ. Cô cũng khen RM về vẻ đẹp của anh.

“Người đến trước là Namjoon. Ngay khi tôi nhìn thấy anh, tôi đã nghĩ rằng tỷ lệ của anh thật tuyệt vời.

Đó chính xác là những rung cảm như những bức ảnh ‘Kim Daily’ của anh. Kiểu như anh ăn mặc thoải mái nhưng vẫn sang chảnh và anh mặc trang phục rất đẹp.

BTS, Suga ngoài đời, Suga, V BTS, RM BTS, Jungkook, Cảm nhận khi gặp Suga, Jin
V

RM tỏa ra một ánh hào quang - anh thực sự rất tuyệt. Sau khi trở thành một người hâm mộ, tôi thực sự tôn trọng anh khi tôi phát hiện ra anh là người có vẻ đẹp nội tâm ấn tượng hơn nhiều” – fan bày tỏ.

Sau đó, người hâm mộ đã nói về chiếc mũi hoàn hảo của V.

“Tôi chỉ nhìn thấy Taehyung khi đeo khẩu trang nhưng cảm xúc rất rõ ràng. Có lẽ do trang phục của V ngày hôm đó. Trông anh giống như một họa sĩ hoặc một người làm nghệ thuật. Và mặc dù anh đeo khẩu trang nhưng sống mũi của anh vẫn sắp đâm xuyên qua đó kekeke” – fan viết.

BTS, Suga ngoài đời, Suga, V BTS, RM BTS, Jungkook, Cảm nhận khi gặp Suga, Jin
Suga

Trong khi người hâm mộ không thể nhớ nhiều về Suga, cô vẫn bị anh quyến rũ.

“Tôi không nhớ rõ Yoongi lắm… vì anh đeo khẩu trang và đội mũ. Tôi không thể nhìn thấy gì nhiều và quần áo và mũ của anh đều đen. Anh trầm tính hơn các thành viên khác. Anh có vẻ gì đó giống như một con mèo con giả vờ không thích nhưng thực sự thích nhận được tình yêu” – fan tiết lộ.

Về Jin và Jimin, cô chia sẻ rằng cô ấy không có nhiều tương tác với họ.

Việt Lâm
Theo Koreaboo