(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong tập bán kết 2 Siêu tài năng nhí mùa 2, giám khảo Quyền Linh đã rưng rưng trước “tinh thần thép” của “cậu bé 1 chân” Đuet và “quái kiệt violin” Đăng Minh.

'Siêu tài năng nhí': Thí sinh được Trấn Thành đặc cách bất ngờ 'bỏ thi'

'Siêu tài năng nhí': Thí sinh được Trấn Thành đặc cách bất ngờ 'bỏ thi'

Siêu tài năng nhí tập bán kết 1 vừa công bố 10 thí sinh nhí chính thức lọt vào vòng trong. Tuy nhiên, ngay mở đầu, MC Gil Lê bất ngờ công bố thí sinh Phương Anh được giám khảo Trấn Thành đặc cách ở vòng loại đã bất ngờ bỏ thi...

Đây là hai thí sinh nhí từng gây được ấn tượng mạnh mẽ tại vòng loại, vì vậy sự xuất hiện của cả hai cậu bé trong tập này được người xem vô cùng mong đợi.

Ở vị trí giám khảo khách mời, nghệ sĩ Quyền Linh bày tỏ sự thán phục đối với Đăng Minh và đã dành nhiều động viên cho thí sinh nhí khuyết tật Đuet. 

Bán kết 2 Siêu tài năng nhí mùa 2

Riêng Đuet, bước vào thử thách đã nhanh chóng vượt qua 2 chướng ngại vật đầu tiên để tiến đến thử thách đá vào mục tiêu di động.

Để cổ vũ tinh thần cho cậu bé, Quyền Linh và Trấn Thành sẵn sàng ngả giá cứ 1 trái bóng vào mục tiêu cậu bé sẽ được nhận 2 triệu đồng.

Siêu tài năng nhí bán kết 2, Trấn Thành, Hari Won, Quyền Linh, Quyền Linh đi show không quên báo cáo vợ
Đuet đá bóng 1 chân

Ngoài ra, màn độc tấu, song tấu và hòa tấu các tác phẩm: Ave Maria, Canon in DSummer của Đăng Minh (6 tuổi) đã để lại ấn tượng đặc biệt với Quyền Linh. Cậu bé không chỉ khiến Quyền Linh đánh giá cao về khả năng âm nhạc, mà còn vì bản lĩnh sân khấu cực kỳ tự tin.  

Trong chương trình, Quyền Linh dành những lời ngợi khen có cánh cho đôi vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Anh cho rằng đây là cặp đôi rất trẻ, "thấy hai đứa là thấy tình yêu ở đó" và "rất thích nhìn hai đứa để luôn có tình yêu với những ký ức ngày xưa”. 

Siêu tài năng nhí bán kết 2, Trấn Thành, Hari Won, Quyền Linh, Quyền Linh đi show không quên báo cáo vợ
Hari Won, Trấn Thành, Quyền Linh trên ghế nóng

Ngay lập tức, Trấn Thành phản bác rằng chính Quyền Linh cũng đang có một mái ấm vô cùng hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trấn Thành cũng đưa ra bằng chứng rằng: "Cách đây vài phút ở hậu trường, anh chụp hình hai vợ chồng em để báo cáo với vợ ”.

Quyền Linh cũng gật gù xác nhận trước khi quay hình đã gọi điện thông báo để bà xã yên tâm. Trước hành động chiều vợ của Quyền Linh, Hari Won đã nhanh chóng quở trách chồng vì sao đi quay không “báo cáo” cho mình yên tâm. 

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX