(Thethaovanhoa.vn) - HLV Kiatisuk cùng dàn sao HAGL đã có buổi trồng cây cùng bầu Đức tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng. Đây là khu vườn sầu riêng với 270 cây, dự kiến thu hoạch trong khoảng 3 năm tới.

HLV Park có dám dùng bộ khung HAGL ở vòng loại cuối?

HLV Park có dám dùng bộ khung HAGL ở vòng loại cuối?

Sau sự khởi sắc đến từ bộ khung HAGL ở hiệp 2 trong trận đấu gặp UAE, HLV Park Hang Seo liệu có dám mạnh dạn sử dụng những cầu thủ đội bóng phố Núi tại vòng loại cuối World Cup 2022?

Kể từ khi CLB HAGL chiêu mộ thành công HLV Kiatisuk, bầu Đức bắt đầu xuất hiện nhiều hơn đối với giới truyền thông.

Chú thích ảnh
Sáng nay (29/7), ông bầu tuổi Dần đã cùng dàn cầu thủ đội bóng phố Núi như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy và Minh Vương trồng cây tại dự án 270 gốc sầu riêng ăn trái trong khuôn viên Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng.
Chú thích ảnh
Buổi trồng cây còn có sự tham dự của HLV trưởng Kiatisuk, trợ lý Bundit Thiabthong.
Chú thích ảnh
Tại đây, Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng hay Văn Thanh, Văn Toàn, Minh Vương và Hồng Duy đều tự tay trồng các cây giống làm kỷ niệm.
Chú thích ảnh
Ông thầy người Thái cũng không nằm ngoại lệ khi tự tay trồng và chụp hình lưu niệm cùng bầu Đức.
Chú thích ảnh
Không khí buổi trồng cây diễn ra rất vui vẻ và thoải mái, tràn ngập tiếng cười.
Chú thích ảnh
Được biết, đây là dự án trồng cây ăn trái mà bầu Đức đầu tư cho tương lai nằm trong chuỗi phát triển cây ăn trái, nông sản mà ông đang theo đuổi.
Chú thích ảnh
Dự kiến sau khoảng 3 năm, những gốc sầu riêng này sẽ bắt đầu ra trái và cho thu hoạch.
Chú thích ảnh
Trong các cầu thủ tham dự, chỉ có một mình Công Phượng không nằm trong danh sách tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại 3 World Cup 2022 từ ngày 5/8 tới.
Chú thích ảnh
Anh ở lại Gia Lai để đón con đầu lòng cùng cô vợ Viên Minh (dự sinh vào đầu tháng 8). Nhiều khả năng cuối tháng 8, anh cũng sẽ được triệu tập bổ sung.

Khôi Nguyên - Ảnh: HAGL FC