(Thethaovanhoa.vn) - Tài tử Will Smith sẽ hóa thân vào vai người cha vĩ đại trong King Richard - bộ phim mới nhất của đạo diễn Reinaldo Marcus Green (Monsters and Men) về cặp chị em nổi tiếng bậc nhất lịch sử làng banh nỉ thế giới.

Thanh Sơn - Khả Ngân tái xuất trong phim mới '11 tháng 5 ngày'

Thanh Sơn - Khả Ngân tái xuất trong phim mới '11 tháng 5 ngày'

11 tháng 5 ngày - bộ phim thế sóng Mùa hoa tìm lại mới công bố trailer quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc của làng phim Việt như Vân Dung, Quang Thắng, Thanh Sơn, Khả Ngân...

Venus - Serena Williams là cặp chị em nổi tiếng bậc nhất lịch sử làng banh nỉ thế giới, một trong những biểu tượng khi nhắc tới những câu chuyện truyền cảm hứng trong thể thao. Cả hai chị em, từ những cô gái da màu, mạnh mẽ vươn lên để lần lượt chạm tới ngôi vị số 1 thế giới cũng như giành hàng loạt giải Grand Slam danh giá trong suốt chiều dài sự nghiệp. Đằng sau hành trình vĩ đại đó có bóng dáng của một người đàn ông cần mẫn, luôn tin tưởng và dành mọi sự kỳ vọng cho hai cô con gái - Richard Williams.  

Sau một đêm thức khuya xem một trận đấu quần vợt, người đàn ông từng trưởng thành trong một gia đình đông con nghèo khó đã được truyền cảm hứng. Ông đã tạo dựng cả một kế hoạch mà có lẽ nên được gọi là “sự sắp đặt của định mệnh” và mang tới làng quần vợt thế giới hai trong số những tay vợt nữ xuất sắc nhất mọi thời đại.

Tài tử Will Smith, Phim truyền cảm hứng King Richard, Phim King Richard, Will Smith, phim mới, phim rạp, phim hay, phim hot, King Richard poster, King Richard trailer
 Poster phim "King Richard"

Hành trình tuyệt vời của Richard để “ươm mầm những hạt giống” sẽ được khắc họa tràn đầy cảm hứng và tình yêu thương của một người cha, một người thầy trong bộ phim mới nhất của đạo diễn Reinaldo Marcus Green (Monsters and Men) King Richard.

Tài tử Will Smith sẽ hóa thân vào vai người cha vĩ đại này, trong khi vai diễn chị em nhà Williams sẽ do hai diễn viên nhí Saniyya Sydney và Demi Singleton thủ vai.

Trailer mới được hé lộ của "King Richard"

Trong đoạn trailer mới được hé lộ của King Richard, câu chuyện sẽ được bắt đầu từ khi hai chị em Venus và Serena bắt đầu những bước đầu tiên trong sự nghiệp quần vợt của mình với sự nghi ngại đến từ cả gia đình cũng như những người xung quanh. Chỉ duy nhất một người sẵn sàng “chống lại cả thế giới” để khẳng định hai chị em nhất định sẽ trở thành siêu sao. Richard đã tìm mọi cách để Venus và Serena được thể hiện mình trước các huấn luyện viên và bắt đầu nhận được những sự công nhận nhất định. 

Trên chặng đường đưa hai cô con gái trở thành huyền thoại, Richard vẫn luôn khẳng định, ông không chỉ có một mà là hai “Michael Jordan” tương lai của làng quần vợt. Cả Venus và Serena chưa từng bị cha bỏ lại phía sau, cũng không bao giờ có chuyện phân biệt sự ưu tiên giữa hai chị em.

Người đàn ông tham vọng sau cùng cũng chỉ là một người cha với tình yêu thương vô bờ bến dành cho cả hai cô con gái của mình, và ông biết cách làm cho cả hai cảm nhận được tình yêu thương ấy. 

Tài tử Will Smith, Phim truyền cảm hứng King Richard, Phim King Richard, Will Smith, phim mới, phim rạp, phim hay, phim hot, King Richard poster, King Richard trailer

Mặc dù đứng trước những áp lực lớn, Venus và Serena trong suốt đoạn trailer dường như vẫn luôn có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc cả khi chơi thể thao hay trong cuộc sống thường nhật. Mỗi khi hai cô bé gặp khủng hoảng hay chùn bước, cha Richard sẽ trở thành người bạn, người truyền cảm hứng tuyệt vời để xốc lại tinh thần của hai cô con gái.

Là người cha yêu thương, người thầy tận tâm, và trên tất cả, Richard đã thành công với ước mơ đầy tham vọng của mình chính nhờ nhãn quan tuyệt vời và lòng tin tuyệt đối vào năng lực của con gái. 

Được dự kiến ra mắt từ cuối năm 2020, song cũng giống như rất nhiều bom tấn khác của nhà Warner Bros., King Richard buộc phải hoãn chiếu gần một năm do dịch Covid-19. King Richard dự kiến khởi chiếu tháng 11 tới.

Bảo Anh. Ảnh: CGV