(Thethaovanhoa.vn) – Thế lực ngầm của Yeontan không thể đùa được!

V khốn đốn để nhét hết BTS vào trong quần

V khốn đốn để nhét hết BTS vào trong quần

Thật không kiêng kị gì hết!

 

Mới đây, V BTS đã gây chú ý trong cộng đồng mạng khi gửi lời cổ vũ tới nữ vận động viên Olympic của Hàn Quốc, Shin Yubin, người không giấu giếm rằng cô là ARMY đích thực!

Chú thích ảnh

Trên Weverse, sau khi một ARMY đăng về thành tích của Yubin, V đã đáp: “Cố lên!” Người hâm hộ chỉ có thể mừng thay cho Yubin khi cô nhận được tin nhắn từ chính bias!

Chú thích ảnh

Nhưng có chút rắc rối liên quan tới tên V trên Weverse. Cụ thể, tên trên Weverse của V là “Joo Yoontan”, kết hợp giữa tên cún cưng Yeontan với diễn viên Châu Nhuận Phát, đọc là “Joo Yoon Bal” trong tiếng Hàn.

Chú thích ảnh

Hài hước là, vì điều này, nhiều phương tiện truyền thông Hàn Quốc phải đi giải thích rõ rằng chính V là người gửi tin nhắn cho Shin Yubin chứ không phải… Yeontan!

Chú thích ảnh

Với ARMY, đây là chuyện hiển nhiên nên thật ngộ nghĩnh khi nhiều báo lo lắng những người không phải fan K-pop có thể nghĩ Yeontan mới là nhân vật gửi tin ủng hộ Yubin! 

ARMY đang rầm rộ bình luận về chuyện đáng yêu này:

- Có một thực tế là lượng tương tác dành cho Yeontan không thua kém gì một sao bự!

- Ai chưa biết thì Yeontan đích thực là thành viên thứ tám của BTS. Yeontan đã chính thức “debut” trong ca khúc All Night đó.

- Ở với ARMY thì V là phượng hoàng mà về nhà lại thành “con sen” cho Yeontan thế này. Đến độ người ta nhầm anh là người phát ngôn của Yeontan nữa. Yeontan ơi, chú mày có biết mình may mắn cỡ nào không?

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Koreaboo)