(Thethaovanhoa.vn) – Những thông tin mới lại càng khiến ARMY mong mỏi mixtape này hơn!

Giải mã 5 hình xăm mãnh liệt mới tinh của Jungkook BTS

Giải mã 5 hình xăm mãnh liệt mới tinh của Jungkook BTS

Tất cả đều rất ý nghĩa và mãnh liệt!

 

Trong nhiều năm, người hâm mộ đã háo hức dõi theo từng động thái về mixtape của Jungkook, mà họ tạm đặt tên là JJK1. Hồi tháng Năm, khi BTS ra mắt Butter, Jungkook đã có cập nhật nhanh về mixtape này trong buổi phỏng vấn với Billboard.

Mới đây, trên Weverse, một lần nữa Jungkook lại nhen lên hi vọng ở ARMY. Cụ thể, khi được hỏi liệu anh có cảm thấy thất vọng khi đây đáng lẽ đây phải là thời điểm để giọng hát anh tỏa sáng, Jungkook đáp: “Ồ, trên hết, tôi thật sự cần tăng tốc và làm mixtape”.

Chú thích ảnh

Có vẻ như Jungkook cũng đang sốt ruột không kém gì ARMY để được nghe đi nghe lại mixtape của mình. Dù vẫn đang miệt mài làm mixtape ngay trước khi đi phỏng vấn, anh vẫn thấy nó giống như một cuộc chạy marathon hơn là nước rút.

Khi được hỏi về cách sáng tạo âm nhạc, Jungkook đáp: “Tôi chỉ có thể làm về chính bản thân mình. Nó kiểu tôi bắt đầu làm thực tập sinh từ năm 13 tuổi, tôi làm việc chăm chỉ và đạt được thành công. Nhưng đó là điều ai chẳng làm được. Thế nên, tôi lại nghiền ngẫm về gốc rễ con người mình, một câu chuyện phức tạp và viết nhạc từ đó. Thật tuyệt khi có một luồng liên kết giữa các ca khúc. Ngay cả khi nó lộn xộn cũng ổn thôi, miễn là các ca khúc tiếp tục tuôn trào”.

Chú thích ảnh

Có vẻ là khi mixtape ra măt, ARMY sẽ được thưởng thức nhiều dòng nhạc, phong cách phản ánh Jungkook như một nghệ sĩ.

“Thế nên, những ngày gần đây, thay vì tập trung vào câu chuyện tổng thể của album, tôi sẽ viết bất cứ gì tôi muốn nói trong từng ca khúc. Nếu tôi cảm thấy ổn sau khi nghe thử, tôi sẽ tiếp tục. Tôi sẽ cố làm nó thư thái hơn một chút” – anh nói tiếp.

Đúng như dự đoán, lịch trình bận rộn của BTS là một phần lý do khiến mixtape lâu ra mắt: “Nếu tôi thức đêm làm nhạc thì thật khó qua được ngày hôm sau. Đêm qua tôi lại thức cả đêm để rồi ngủ gật giữa cuộc họp hôm nay. Nhưng tôi sẽ tiếp tục làm việc như hôm nay rồi trở lại với mixtape lần nữa”.

Chú thích ảnh

ARMY rất hi vọng được nghe mixtape mới nhưng quan trọng hơn là Jungkook vui vẻ và không làm việc quá sức. Những cập nhật mới càng tiếp thêm năng lượng để họ chờ đợi.

Trong lúc chờ JJK1, hãy cùng nghe lại ca khúc mới của BTS:

Giả Bình (Theo Koreaboo)