(Thethaovanhoa.vn) - Một từ nhưng có ý nghĩa rất quan trọng, mang tới hi vọng dạt dào cho tương lai.

V khốn đốn để nhét hết BTS vào trong quần

V khốn đốn để nhét hết BTS vào trong quần

Thật không kiêng kị gì hết!

 

Kể từ khi phát hành, ca khúc mới Permission To Dance của BTS đã được ngợi ca hết lời vì thông điệp hòa nhập, quan tâm tới môi trường và hơn thế! Ca từ và MV còn là lời an ủi dành cho người hâm mộ toàn thế giới trước đại dịch Covid-19.

Trong buổi phỏng vấn mới đây cùng SBS, MC đã thảo luận về ca từ trong các ca khúc của BTS và ý nghĩa của chúng với các thành viên cũng như ARMY. MC đặc biệt nhắc tới một câu trong Permission To Dance: “Bởi chúng ta rơi, chúng ta biết thế nào để hạ cánh”.

Suga liền nói rằng có một từ vô cùng quan trọng trong đó: “Tôi đã vài lần nói rằng tôi sợ rơi mà không hạ cánh. Điểm khác biệt giữa rơi và hạ cánh là hạ cánh có nghĩa rằng bạn có thể cất cánh lần nữa”.

Với Suga, chính những lựa chọn đưa ra khi ai đó lâm vào tình trạng khó khăn có thể xác định xem chúng ta nên từ bỏ hay đi tiếp.

“Vì vậy, cho dù tình huống có tuyệt vọng tới đâu, nếu chúng ta chọn hạ cánh thay vì rơi, chọn không từ bỏ, cứ hạ cánh, chúng ta sẽ sẵn sàng bay trở lại” – Suga nói.

“Tôi nghĩ đây là điều thích hợp để nói trong tình trạng hiện tại và tôi có thể liên tưởng khi hát. Có nhiều nước tình hình tiến triển chậm nhưng chắc chắn là đang tốt lên. Nhìn thấy điều đó, tôi lại thấy thêm hi vọng”.

Từ lâu nay, những bài hát của BTS đã được ARMY khắp thế giới cảm ơn vì giúp họ vượt qua khó khăn. Lần này, với chỉ một từ “hạ cánh” mà Suga đã khiến ARMY tâm phục khẩu phục:

- Đúng là Đường ca. Nói câu nào ngọt lim tới đó!

- Suga ít nói nhưng nói câu nào cũng sâu sắc vô cùng. Bởi vậy nên bias bao năm không đổi.

- Câu nói của Suga thật sự khiến tôi có thêm niềm tin. Tất cả nằm ở cách chúng ta nhìn nhận vấn đề. Hãy luôn lạc quan và tích cực!

Xem đầy đủ trong video dưới đây:

Giả Bình (Theo Koreaboo)