(Thethaovanhoa.vn) - Tật khúc xạ hiện nay chẳng còn là hiện tượng quá xa lạ đối với mỗi người trong chúng ta, bất kể là người nào, làm ở đâu hay vị trí nào cũng đều có khả năng mắc các tật khúc xạ rất cao nếu chúng ta không biết cách tự chăm sóc đôi mắt của chính mình.

Chàng MC đa tài Khải Hoàn cũng chẳng phải là ngoại lệ, anh Hoàn chia sẻ: “Hoàn tất bật với công việc, việc làm bên lĩnh vực nghệ thuật nên Hoàn có một lịch trình làm việc dày đặc, Hoàn phải tiếp xúc nhiều, làm việc nhiều thông qua điện thoại và máy tính, bên cạnh đó Hoàn còn là người yêu thích thời trang nên có mở một cửa hàng kinh doanh nhỏ, mãi chạy theo công việc nên Hoàn quên mất việc đôi mắt của mình cũng cần phải được nghỉ ngơi. Mang đôi kính trên mắt với quá nhiều sự bất tiện thì sau khi khám mắt chuyên sâu và với sự tư vấn tận tình của đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ, Hoàn càng thêm quyết tâm xóa cận để không bị bỏ lỡ những điều tốt đẹp ở phía sau gọng kính”.

Chú thích ảnh

BS CKII Trần Văn Kết (Phó Chủ tịch Hội đồng Chuyên môn Tập đoàn Y khoa Sài Gòn - Giám đốc Điều hành Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ) là bác sĩ trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật xóa cận bằng phương pháp Femtosecond Lasik cho MC Khải Hoàn. Femtosecond Lasik là một trong những phương pháp phẫu thuật chữa tật khúc xạ chính xác, thoải mái và an toàn nhất hiện nay. Phẫu thuật bằng phương pháp này giúp thị lực hồi phục nhanh bệnh nhân càng thêm thoải mái hơn, bệnh nhân ít gặp tác dụng phụ như khô mắt, giảm tầm nhìn vào ban đêm, hoặc bị quầng sáng xung quanh nguồn sáng điểm…

Và sau khi tái khám 1 tuần theo lịch hẹn của bác sĩ, MC Khải Hoàn đã có lời chia sẻ cực kỳ thú vị: “Với Hoàn cảm giác sau khi xóa cận còn giá trị hơn trúng một tờ độc đắc, khi buông bỏ được cặp kính cận, bạn sẽ hiểu rõ hơn điều đó”.

PTTT