(Thethaovanhoa.vn)- Một CLB bóng đá đã gây bất ngờ cho dư luận khi ra mắt trang phục thi đấu trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 21/7. Trực tiếp bóng đá nữ Olympic 2021, Gold Cup 2021

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 21/7. Trực tiếp bóng đá nữ Olympic 2021, Gold Cup 2021

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá nữ Olympic 2021: Nhật Bản vs Canada, Zambia vs Hà Lan, Úc vs New Zealand. Lịch thi đấu bóng đá giao hữu CLB: Barcelona vs Gimnastic.

 

Đội bóng nói trên là Bedale AFC, đến từ North Yorkshire (Anh). Trên trang web, Bedale AFC ra mắt mẫu trang phục thi đấu trong suốt. Điều đáng chú ý, trên mỗi bộ trang phục có các mũi tên chỉ về vị trí nhạy cảm của cầu thủ với lời nhắn: “Đừng quên kiểm tra”.

 

Chú thích ảnh
Đội Bedale AFC ra mắt bộ áo đấu trong suốt

  

Chú thích ảnh
Trang phục này ra mắt với mục đích gây quỹ từ thiện

  

Đây không phải bộ trang phục thông thường. Nó được thiết kế để ủng hộ cho Tổ chức vì các bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt ở Vương quốc Anh, đồng thời kêu gọi người hâm mộ có ý thức hơn về căn bệnh này. Mỗi bộ trang phục bán ra sẽ có 5 bảng Anh được quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Tính đến hiện tại, Bedale AFC đã thu về 200.000 bảng Anh từ việc bán bộ trang phục thi đấu độc đáo này. Mục tiêu của đội bóng là quyên góp được 250.000 bảng Anh.

 

Chú thích ảnh

  

Bedale AFC trong quá khứ từng nổi danh với những bộ trang phục kỳ quái. Họ từng cho ra mắt trang phục thi đấu in hình chuỗi xúc xích kéo dài từ cổ đến mép áo. Lý do là bởi Bedale FC được tài trợ bởi nhà sản xuất xúc xích HECK.

 

Chú thích ảnh

  

Một bộ trang phục đáng chú ý khác của họ là in hình củ cà rốt khi nhà tài trợ HECK quảng cáo xúc xích cho người ăn chay.

K.Đ
Tổng hợp