(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều cầu thủ đội tuyển Việt Nam tỏ ra buồn bã trên mạng xã hội vì chưa được về nhà sau 1 tuần cách ly tại khách sạn.

Tuyển Việt Nam chưa được rời nơi cách ly sau 7 ngày

Tuyển Việt Nam chưa được rời nơi cách ly sau 7 ngày

Tính đến 16h50 chiều nay (24/6), đội tuyển Việt Nam vẫn chưa được rời khỏi khách sạn Milano, là nơi đội đã thực hiện cách ly tập trung kể từ khi về nước cho tới nay.

Theo dự kiến ban đầu, sau khi trở về từ UAE, đội tuyển Việt Nam sẽ thực hiện cách ly tập trung tại khách sạn ở TP.HCM trong vòng 1 tuần và có thể trở về nhà vào hôm nay (24/6). Đối với riêng trường hợp của Nguyễn Hai Long và trợ lý Lư Đình Tuấn thì phải cách ly thời hạn lên đến 14 ngày do mới tiêm 1 mũi vaccine ngừa Covid-19.

Dù vậy, sau khi kết thúc 1 tuần cách ly, các tuyển thủ đội tuyển Việt Nam vẫn chưa thể trở về nhà để thực hiện cách ly tại nhà trong 1 tuần tiếp theo. Nhiều tuyển thủ vì thế tỏ ra buồn bã trên trang mạng xã hội cá nhân. Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đăng tải dòng trạng thái: “Bao ngày mẹ ngóng, bao ngày mẹ trông” cùng bức ảnh vô cùng tâm trạng.

Chú thích ảnh
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đăng tải dòng trạng thái: “Bao ngày mẹ ngóng, bao ngày mẹ trông” cùng bức ảnh vô cùng tâm trạng

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn thì tỏ ra hài hước hơn: “Con biết bây giờ mẹ chờ tin connn”. Một cầu thủ khác cũng khá buồn bã là thủ thành Bùi Tấn Trường: “Nằm như này từ tối qua mà giờ vẫn không có tin tức gì. Tôi nhớ gia đình”. Đi kèm đó là icon “khóc lóc” cho thấy anh thực sự rất nhớ những người thân ở nhà.

Theo thông tin ban đầu, sở dĩ các cầu thủ vẫn chưa được trở về gia đình do vẫn chưa có kết quả xét nghiệm mẫu test Covid-19 ngày hôm nay 24/6. Trước đó, sau khi đội tuyển Việt Nam về nước vài ngày, Bộ Y tế thông báo chuyến bay chở đội tuyển có 2 hành khách có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao đội tuyển Việt Nam chưa được rời nơi cách ly tập trung trong ngày hôm nay, tất cả sẽ đều phải chờ đợi khi có thông báo mới nhất.

Khôi Nguyên