(Thethaovanhoa.vn) – Đây không phải lần đầu ARMY sốc về độ “thiêng” của Suga.

Jungkook BTS nói về mẫu bạn gái lý tưởng

Jungkook BTS nói về mẫu bạn gái lý tưởng

Đây là cảnh hôn ngoài đời thực mà Jungkook mong được trải nghiệm.

 

Butter của BTS vẫn đang đứng đầu các BXH kể từ khi ra mắt và có vẻ sẽ không rời ngai.

BXH Billboard tuần này vừa chính thức được công bố, cho thấy Butter là No.1 Hot 100 bốn tuần liên tiếp. Hiện là bài hát giữ vị trí No.1 lâu nhất của nhóm, vượt Dynamite vốn chỉ có ba tuần. Billboard cũng tiết lộ rằng trong số 54 ca khúc ra mắt ở No.1 Hot 100, Butter là ca khúc thứ 13 có bốn tuần No.1 liên tiếp.

Chú thích ảnh

Tuần này, BTS đã đánh bại các ca khúc Top 5 khác là good 4 u (Olivia Rodrigo), Levitating (Dua Lipa), Kiss Me More (Doja Cat và SZA) và Peaches (Justin Bieber).

Butter phát hành hôm 21/5, bán được 242.800 bản và có 32,2 triệu lượt stream trong tuần đầu ở Mỹ. Nó cũng phủ sóng đài phát thanh và trở thành ca khúc yêu thích trên TikTok. Trong tuần này, Butter đạt 12,5 triệu lượt stream, 111.400 bản tải về và thu hút ấn tượng 24,8 triệu khán giả nghe đài.

Chú thích ảnh

BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đứng đầu Billboard Hot 100 với Dynamite. Giờ đây, họ là nghệ sĩ châu Á đầu tiên có No.1 bốn tuần liên tiếp, vượt hit năm 1963 Sukiyaki của Kyu Sakomoto, từng giữ ba tuần No.1.

Chú thích ảnh

Trên Twitter, BTS đã chia sẻ niềm vui với ARMY: “Không thể tin nổi! Butter của BTS đứng đầu BXH bốn tuần liên tiếp. Cảm ơn ARMY rất nhiều”. Kỷ lục Guinness Thế giới đã đăng lại bài viết này với chú thích: “Huyền thoại”!

Chú thích ảnh

Nhưng bên cạnh vui mừng, ARMY còn có cảm giác “rùng mình” trước thành tích lần này! Nguyên do là vào Festa 2021, khi nói về Butter, Suga dự đoán Butter sẽ ở No.1 từ ba tới bốn tuần. Trước đó, tại buổi họp báo ra mắt ca khúc, anh nói muốn Butter đạt No.1 Hot 100.

Ngay lập tức, cụm từ “Yoongi muốn gì Yoongi có nấy” trở thành xu hướng thế giới với hơn 11.000 lượt nhắc tới.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Suga cũng có vẻ sốc khi đăng bài viết đầy ngỡ ngàng lên Weverse khi Butter có tuần thứ tư No.1:

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Tổng hợp)