Xem trực tiếp bóng đá Argentina vs Uruguay Copa America 2021 hôm nay ở đâu, kênh nào. Link xem trực tiếp Argentina vs Uruguay. BĐTV trực tiếp bóng đá hôm nay

 

Video clip bàn thắng trận Argentina vs Uruguay

Video clip bàn thắng trận Argentina vs Uruguay

Video Argentina vs Uruguay. Video clip bàn thắng trận Argentina vs Uruguay. Kết quả bóng đá Copa America 2021. Bảng xếp hạng Copa America 2021. Lịch thi đấu Copa America.

Lịch thi đấu bóng đá Copa America 2021

* Argentina 1-0  Uruguay (BĐTV, HTV Thể thao)

* Chile 1-0 Bolivia (BĐTV, HTV Thể thao)

 

Xem kết quả Copa America 2021 TẠI ĐÂY.

Xem bảng xếp hạng Copa America 2021 TẠI ĐÂY.

Xem lịch thi đấu Copa America 2021 TẠI ĐÂY.

 

Siêu sao số 10 ghi bàn giúp La Albiceleste dẫn trước Chile. Argentina sau đó bỏ lỡ vài cơ hội ngon ăn để gia tăng cách biệt và cuối cùng phải lấy làm tiếc nuối vì những cơ hội bị bỏ lỡ ấy khi họ để Chile gỡ hòa trong hiệp 2.

Thêm một trận đấu nữa Messi cảm thấy cô đơn đúng nghĩa khi gần như chỉ mình anh “gánh team” bất chấp chơi bên cạnh siêu sao 33 tuổi vẫn có những ngôi sao khác.

Xem trực tiếp bóng đá Argentina vs Uruguay Copa America 2021 hôm nay ở đâu, kênh nào. Link xem trực tiếp Argentina vs Uruguay. BĐTV trực tiếp bóng đá hôm nay
Argentina phụ thuộc quá nhiều vào Messi

Hòa Chile, Argentina kéo dài mạch trận không thắng lên con số 3 sau khi họ để Colombia cầm hòa 2-2 và hòa 1-1 với chính Chile ở vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ.

Kịch bản nào sẽ xảy ra trong cuộc chiến với Uruguay? Một lần nữa Argentina lại phải trông chờ vào những khoảnh khắc tỏa sáng cá nhân của Messi. Không thể khác được.

Phụ thuộc vào Messi đã trở thành “bệnh” của đội bóng này nhiều năm qua và không có vẻ gì là Argentina sẽ hết “bệnh” trong tương lai gần bất chấp thực tế Messi giờ cũng đã 34 tuổi, đã rất mệt mỏi khi lúc nào cũng phải gánh vác trọng trách nặng nề.

+Đội hình dự kiến

Argentina: E Martinez; Montiel, Martinez Quarta, Otamendi, Tagliafico; De Paul, Paredes, Lo Celso; Messi, Aguero, L Martinez

Uruguay: Muslera; Gonzalez, Gimenez, Godin, Caceres; Torres, Torreira, Valverde, Rodriguez; Suarez, Cavani

HT