(Thethaovanhoa.vn) - Đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử giành vé tham dự vòng loại cuối cùng của một kỳ World Cup nên đội trưởng Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội không giấu được cảm xúc.

CĐV Việt Nam ‘ám ảnh’ với tiếng nhạc của UAE

CĐV Việt Nam ‘ám ảnh’ với tiếng nhạc của UAE

Tiếng nhạc của CĐV UAE trở thành đề tài bàn tán xôn xao của người hâm mộ Việt Nam trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân của mình, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải viết: “Chúng tôi đã ở bên nhau, chiến đấu cùng nhau và không bao giờ bỏ cuộc. Tôi luôn tự hào về những đồng đội của tôi, về tập thể này. Chúng ta sẽ bước tiếp vòng tiếp theo một cách mạnh mẽ hơn nữa nhé!'

Thủ môn Tấn Trường thì có chút tiếc nuối khi đội tuyển Việt Nam để thua UAE ở trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ hai.

"Đã hoàn thành mục tiêu. Cảm ơn mọi người đã đồng hành và ủng hộ anh em tụi tui trong suốt thời gian qua. P/s: Nhưng lại thua trận cuối, sorry mọi người".

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, ĐT Việt Nam, lễ bốc thăm vòng loại thứ ba World Cup 2022, Park HanG Seo, dtvn, Quế Ngọc Hải, trực tiếp bốc thăm vòng loại WC
Dòng trạng thái của Quế Ngọc Hải trên trang cá nhân

"Vòng loại thứ 3 ơi, mình vẫn đuổi được bạn đấy”, đó là chia sẻ của Trọng Hoàng trước khi lên đường rời UAE về nước.

Những cầu thủ khác của đội tuyển Việt Nam như Đoàn Văn Hậu, Thành Chung, Văn Thanh cùng đều bày tỏ tâm trạng phấn khích của mình sau khi toàn đội làm nên chiến tích lịch sử.

Hôm nay đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường về nước, sau khi hoàn tất cách ly sẽ về CLB chủ quản.

Ngày 1/7 lễ bốc thăm, chia bảng, xếp lịch thi đấu của vòng loại thứ ba World Cup 2022 sẽ được tổ chức tại Kuala Lumpur (Malaysia).

Trận đấu đầu tiên của vòng loại thứ ba dự kiến diễn ra ngày 2/9 nên đội tuyển Việt Nam có thể sẽ hội quân trở lại vào cuối tháng 8 tới.

Lâm Chi