(Thethaovanhoa.vn) - Để đảm bảo màn hình LED hoạt động tốt, không xảy ra sự cố thì quy trình lắp đặt đóng vai trò rất quan trọng. Thay vì tự làm, khách hàng sẽ cần đến những dịch vụ thi công lắp đặt màn hình LED chuyên nghiệp. Và nếu đặt mua sản phẩm tại HacoLED, bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ lắp đặt màn hình LED bởi những kỹ thuật viên hàng đầu.

HacoLED mang đến dịch vụ thi công lắp đặt màn hình LED đi đầu về chất lượng

Các khách hàng khi mua sản phẩm tại HacoLED không chỉ hài lòng về chất lượng mà còn cả dịch vụ hỗ trợ tại đây. Theo đó, thi công lắp đặt màn hình LED luôn là một trong những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất tại đây. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, quy trình thi công đạt chuẩn, HacoLED sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chú thích ảnh
HacoLED mang đến dịch vụ thi công lắp đặt màn hình LED đi đầu về chất lượng

HacoLED có một đội ngũ lắp đặt có chuyên môn, tận tâm với công việc

Dịch vụ thi công lắp đặt màn hình LED của HacoLED được đánh giá cao khi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Đây đều là những người có trình độ chuyên môn, được đào tạo kỹ năng bài bản và có thể linh hoạt xử lý mọi tình huống. Do đó, dù lắp đặt màn hình LED ở bất kỳ đâu dù là vị trí khó khăn nhất, HacoLED đều có thể đáp ứng được.

Thông thường, khi khách hàng mua sản phẩm tại HacoLED sẽ được hỗ trợ ngay dịch vụ hỗ trợ lắp đặt cực kỳ ưu đãi. Vì màn hình LED có các hạng mục thi công tương đối phức tạp nên không nhiều người có thể tự mình thực hiện được. Do đó, việc sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp từ HacoLED là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật viên tài giỏi, HacoLED còn tuân thủ theo quy trình lắp đặt đạt chuẩn. Trong quá trình thi công, các kỹ thuật viên cũng sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết từng công đoạn một. Thông qua đó, về cơ bản sẽ giúp họ nắm chắc được những điều cơ bản cũng như có thể tự mình khắc phục trong trường hợp có sự cố bất ngờ xảy ra.

Chú thích ảnh
HacoLED có một đội ngũ lắp đặt có chuyên môn, tận tâm với công việc

Quy trình thi công lắp đặt đạt chuẩn 

Sở dĩ dịch vụ thi công lắp đặt màn hình LED của HacoLED được đánh giá cao đến vậy là bởi quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Theo đó, các công đoạn tiêu biểu trong quá trình lắp đặt màn hình LED của HacoLED là:

Chuẩn bị vật liệu thiết bị: Sau khi khách hàng lựa chọn màn hình LED phù hợp, đội ngũ kỹ thuật của HacoLED sẽ chuẩn bị các vật liệu, thiết bị hỗ trợ lắp đặt khác. Đồng thời, lúc này HacoLED cũng sẽ lấy thông tin của khách hàng về vị trí lắp đặt cũng như những ý tưởng mong muốn. Một số vật liệt cần chuẩn bị như dây điện, kìm, ốc vít, khung sắt, bộ nguồn, ...

Thi công lắp đặt: Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp nam châm, module cũng như hàn khung sắt phù hợp để đảm bảo độ bám chắc chắn của màn hình LED. Tiếp đến, họ sẽ tiến hành cắm cáp tín hiệu, cấp nguồn cho module cũng như tính toán chính xác về kích thước màn chiếu. Sau khi gắn card điều khiển xong thì sẽ nối với mạng LAN và máy điều khiển.

Quản lý màn hình và chạy thử sau khi lắp đặt xong, đảm bảo chương trình diễn ra ổn định

Bảo trì, hỗ trợ kiểm tra trong và sau khi lắp đặt màn hình LED thành công

Liên hệ lắp đặt màn hình LED tại HacoLED như thế nào?

HacoLED không chỉ được biết đến là đơn vị phân phối hàng đầu về màn hình đèn LED. Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ lắp đặt tại đây cũng được đánh giá vô cùng cao. Vốn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực màn hình LED, đặc biệt là lắp đặt màn hình LED phòng họp hội trường, màn hình LED sân khấu, HacoLED luôn biết cách mang đến cách dịch vụ làm khách hàng hài lòng nhất.

Chú thích ảnh
Liên hệ lắp đặt màn hình LED tại HacoLED như thế nào?

Và để được tư vấn cục thể từng dòng sản phẩm cũng như hỗ trợ thi công lắp đặt màn hình LED nhanh chóng, chất lượng nhất, đừng ngại ngần liên hệ ngay với HacoLED theo địa chỉ:

Trụ sở Thành phố Hà Nội

- Số 17, Ngõ 10, P. Nghĩa Đô, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

- Liên hệ: 0242 242 4488

Trụ sở Thành phố Hồ Chí Minh

- 12, G11, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Liên hệ: 0286 672 8779

Website: https://hacoLED.com/ 

PTTT